H’Hen Niê nói gì khi bị chỉ trích “không thân thiện”?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê

H’Hen Niê là một trong những hoa hậu được nhiều người mến mộ, yêu quý vì luôn giữ được lối sống giản dị. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng tạo thiện cảm vì thái độ thân thiện, gần gũi với những người xung quanh. Thậm chí, cô còn được xem là “hoa hậu quốc dân”.

Thế nhưng, mới đây, hoa hậu H’Hen Niê bị một người “bóc phốt” trên mạng xã hội: “H’Hen Niê ở ngoài, lúc ít người cũng không thân thiện lắm đâu, gọi show thì hét giá dữ lắm. H’Hen Niê trên truyền thông, báo chí và trong thực tế không giống nhau. Nói chung, ai diễn càng sâu, càng tỏ vẻ thân thiện, càng có nhiều người hâm mộ thì càng “thắng”…”.

H’Hen Niê bị chỉ trích “trên truyền thông, báo chí và trong thực tế không giống nhau”

Trước lời chỉ trích trên, H’Hen Niê từ tốn: “Cảm ơn vì đã đóng góp cho em. Nếu đã có cơ hội gặp anh mà lúc đó em chưa được dễ thương thì xin phép được bỏ qua. Còn về giá thì không phải hét đâu, chắc anh nhầm rồi”. 

Ngay sau lời trần tình của H’Hen Niê, nhiều người đã lên tiếng bênh vực cô.

Đây không phải lần đầu Hoa hậu H’Hen Niê bị chỉ trích. Trước đó, cô bị nhận xét hình ảnh giản dị chỉ là “giả tạo, sắp đặt” – từ việc ăn mặc xuề xòa khi đi làm căn cước công dân hay mang dép tổ ong lên khoang hạng sang máy bay trong chuyến đi Canada năm 2019… 

Cách đây không lâu, cũng có người nhận xét H’Hen Niê “thân thiện giả tạo” để gây cảm tình với người xung quanh. Thậm chí, họ liên tục dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích H’Hen Niê.

Lúc đó, H’Hen Niê cũng đã lên tiếng: “Tôi chân thành cảm ơn lời đóng góp của mọi người liên quan đến hình ảnh bên ngoài của mình. Tôi trân trọng và yêu mọi khoảnh khắc trong đời sống của mình, dù là hình ảnh như thế nào đi chăng nữa”.   

Cô cũng từng bị chê là “giả tạo”

H’Hen Niê cho biết cô tự hào về tất cả những gì liên quan đến mình, từ gia đình, nơi sinh sống đến các hoạt động. “Tôi nghĩ đơn giản nhiều thứ, thế nên tôi luôn cố gắng thay đổi từng chút” – cô bày tỏ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhấn mạnh bên cạnh hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường, cô không ngại thay đổi để có những khoảnh khắc lộng lẫy khi tham dự sự kiện.


Thùy Trang