Hình ảnh gợi cảm bùng nổ của top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hình ảnh gợi cảm của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Xuất hiện lộng lẫy với trang phục dạ hội sắc bạc lấp lánh cùng vương miện, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi cùng Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên khoe trọn sắc vóc quyến rũ cùng thần thái đỉnh cao trong bộ ảnh đồng hành khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức khởi động.

Sau hơn một năm đương nhiệm với vai trò là Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi hay Thủy Tiên luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa. Gặt hái được những thành công nhất định với đa lĩnh vực, Top 3 đã lan tỏa những giá trị tích cực đến xã hội. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả,

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được khán giả dành nhiều lời khen trước độ thăng hạng nhan sắc. Điều đặc biệt hơn, cả 3 luôn tự tin khẳng định màu sắc cùng cá tính riêng, thể hiện hình ảnh những “Vinawoman” bản lĩnh, không ngừng hoàn thiện bản thân. Mái tóc dài xoăn điển hình của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng giúp các nàng hậu trở nên sắc sảo và quyền lực hơn.

Hình ảnh gợi cảm của top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã chia sẻ tiêu chí lựa chọn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 “Tân Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố. Với tinh thần “sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng”, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ để đạt được vị trí cao nhất”. 

Đối tượng tham dự: Giới tính Nữ hoặc Người chuyển giới Nữ từ 18-30 tuổi và có chiều cao 1,6 m trở lên.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022


Thùy Trang