Hoa hậu Phương Khánh vật lộn với bệnh rối loạn ăn uống

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh chia sẻ bản thân mắc bệnh trầm cảm và rối loạn ăn uống

Mới đây, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh chia sẻ câu chuyện của mình khiến công chúng bất ngờ. Theo đó, ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018, cô đã gặp biến cố khiến cô “mất tích” suốt 5 năm qua. 

Cụ thể, Phương Khánh cho biết 5 năm trước, cô hạnh phúc vì là người chinh phục được vương miện quốc tế. Giờ đây, 5 năm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018, cô hạnh phúc vì chiến thắng được bệnh trầm cảm và rối loạn ăn uống. 

“Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ và chấp nhận tất cả cùng sự biết ơn, để biết rằng được sống và cảm thấy hạnh phúc là một điều may mắn. Từng nghĩ rằng kết thúc sẽ nhẹ nhàng, nhưng bây giờ mới biết vượt qua và sống tiếp là một điều tuyệt vời và bạn có thể giúp nhiều người như bạn” – cô cho biết.

Đó là lý do khiến cô mất tích dù đăng quang hoa hậu ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Hoa hậu Phương Khánh cho biết thêm: “Tôi đã ổn, đã vượt qua được khoảng thời gian kinh khủng đó. Đó là lúc nào tôi cũng ngồi bó gối ở ban công, chịu sự dày vò của bệnh trầm cảm với tâm trạng tệ hại”.  

Trước câu chuyện của hoa hậu Phương Khánh, nhiều khán giả chia sẻ sự cảm thông và gởi lời động viên cô. 

“Từng nghĩ rằng kết thúc sẽ nhẹ nhàng, rất nhiều người đã từng như vậy, người thất bại, người đau ốm,… Mong tất cả chúng ta sẽ mạnh mẽ vực dậy”. “Cảm ơn bản thân đã yêu thích, cổ vũ trong âm thầm những ngày chị chinh chiến nơi xứ người, và biết ơn chị những lúc bản thân mệt mỏi”, “Em thật sự rất thích nguồn năng lượng chữa lành của chị và coi chị như một hình mẫu lý tưởng mà em phấn đấu. Mong chị hạnh phúc nha”, “Theo dõi chị từ lúc đăng quang đến bây giờ và dành rất nhiều sự ngưỡng mộ và yêu quý đến chị. Chúc chị thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc nhé”…

May mắn, cô đã vượt qua và đã có thể tươi cười trở lại

Sự kiện Phương Khánh đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Earth 2018, một trong những “đấu trường sắc đẹp” uy tín tại Philippines, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. 

Tuy nhiên, sau khi trở về nước, hoa hậu Phương Khánh lại không hoạt động nghệ thuật quá sôi nổi như bao người đẹp khác. Căn bệnh trầm cảm khiến cô gần như “mất tích” suốt 5 năm qua.


Thùy Trang