(SeaPRwire) –   Con trai của Tổng thống Mỹ tấn công Elon Musk

Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã nghi ngờ về khả năng trí tuệ của tỉ phú Elon Musk, cho rằng tỉ phú thiếu sự tôn trọng đối với nền dân chủ và quyền tự do của Mỹ. Biden cũng cáo buộc Musk lan truyền “thông tin sai lệch” về cuộc sống cá nhân và hoạt động kinh doanh của mình.

Những bình luận này được đưa ra một ngày sau khi Bộ Tư pháp Mỹ đưa ra chín cáo buộc mới liên quan đến thuế đối với Biden, cáo buộc rằng ông đã dẫn đời sống xa hoa trong khi trốn thuế.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhạc sĩ kiêm người dẫn chương trình podcast Moby được công bố vào thứ Sáu, Hunter Biden bày tỏ lo ngại rằng những lời chỉ trích từ các đối thủ chính trị cánh hữu có thể gây nguy hiểm cho an toàn của mình, nhắc đến vụ tấn công trước đó vào phu nhân Quốc hội Nancy Pelosi, Paul, nơi kẻ tấn công đề cập đến Biden là mục tiêu tiềm năng. Theo người đàn ông 53 tuổi, một số người đã coi ông là “sự hiện thân của sự xấu xa” vì những cáo buộc sai trái của ông đã lan truyền trên phương tiện truyền thông, đặc biệt là các kênh liên kết với chính trị cánh hữu.

Biden khẳng định rằng những nhân vật như Musk đang làm tăng cường các kịch bản gây tổn hại danh tiếng của ông.

“Một điều tôi chắc chắn về Elon Musk là có một con người bị thương tổn rất nặng,” con trai của tổng thống nói với Moby, gọi tỉ phú là “người thông minh nhất mà thế giới từng biết, nhưng cũng ngu đần nhất.”

“Elon Musk không quan tâm gì đến Tu chính án thứ nhất… Elon Musk không quan tâm đến nền dân chủ; Elon Musk không quan tâm đến quyền bầu cử của chúng ta.”

Phản hồi lại những bình luận này trên X (trước đây là Twitter) cùng ngày, doanh nhân trả lời: “Chính xác là ông ấy đang nói về thông tin sai lệch gì?”

Musk đùa rằng, “Gã đó đã làm rất nhiều video về bản thân trong khi phạm tội đến nỗi xứng đáng nhận giải thưởng điện ảnh!” – một ám chỉ rõ ràng đến nhiều video và hình ảnh của Hunter đã xuất hiện trong những năm qua, cho thấy ông ấy dành thời gian với gái mại dâm và hút cỏ Mỹ.

Trong khi đó, tài liệu tòa án cho thấy con trai của tổng thống trẻ tuổi đã “tham gia vào một âm mưu kéo dài bốn năm để không trả ít nhất 1,4 triệu USD thuế liên bang mà ông ta đã tự đánh giá phải nộp cho các năm thuế 2016 đến 2019.”

Một thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng thu nhập của ông đủ để trả thuế nhưng ông đã lãng phí tiền vào “ma túy, gái mại dâm và bạn gái, khách sạn sang trọng và bất động sản cho thuê”, trong số những thứ khác. Các cáo buộc bao gồm ba tội hình sự và sáu tội nhẹ liên quan đến thuế, có thể dẫn đến mức án tối đa 17 năm nếu bị kết tội tất cả các điều.

Ngoài vụ án thuế, Hunter Biden còn phải đối mặt với thách thức pháp lý liên quan đến cáo buộc nói dối về việc sử dụng ma túy trong quá trình mua súng. Ông cũng đã gặp phải các cáo buộc hình sự liên quan đến thuế trước đây.

Sự kết hợp của các vấn đề pháp lý này đã đặt con trai của tổng thống dưới ánh đèn công khai đáng kể.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.