IDENTOS, trụ sở chính tại Toronto tiếp tục phát triển khi chào đón chuyên gia nhận dạng danh tính cũ của BC gia nhập ban lãnh đạo cấp cao

TORONTO, Aug. 17, 2023 /CNW/ – IDENTOS Inc., nhà cung cấp dẫn đầu về quản lý danh tính và quyền truy cập, chào đón chuyên gia về danh tính và khu vực công: Patricia Wiebe gia nhập ban lãnh đạo cấp cao của công ty.


IDENTOS, headquartered in Toronto continues to grow as it welcomes former BC identity expert to senior leadership team (CNW Group/IDENTOS Inc.)

Chuyên môn không đối thủ của Patricia trong ngành của chúng tôi khiến bà trở thành một tài sản vô giá, đặc biệt là đối với khách hàng khu vực công

Wiebe gia nhập ban lãnh đạo cấp cao với vai trò Giám đốc Quản lý Sản phẩm, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng khu vực công của IDENTOS và nhu cầu đang thay đổi của họ. Wiebe là nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực danh tính công dân và là nhà đổi mới trong xác thực và xác minh, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong quản lý danh tính, cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và CNTT cả ở khu vực tư nhân và công cộng. Gần đây nhất, bà là Giám đốc Kỹ thuật Số về Danh tính của tỉnh British Columbia, với các dự án trước đây bao gồm lãnh đạo phát triển chương trình Thẻ Dịch vụ BC và dịch vụ danh tính kỹ thuật số.

“Chúng tôi rất phấn khích khi có Patricia Wiebe tham gia. Chúng tôi đã có dịp làm quen với Patricia qua vai trò của bà tại Chính phủ BC và chúng tôi rất vui khi bà lựa chọn IDENTOS làm bước tiếp theo trong sự nghiệp đã có nhiều thành tựu. “ Chuyên môn không đối thủ của Patricia trong ngành của chúng tôi khiến bà trở thành một tài sản vô giá, đặc biệt là đối với khách hàng khu vực công của chúng tôi, những người đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi xem mình thật may mắn khi có được người giỏi nhất trong lĩnh vực này để dẫn dắt chúng tôi phát triển.” –Mike Cook, Giám đốc điều hành, IDENTOS Inc.

“Tôi rất phấn khích khi đón nhận cơ hội mới này với tư cách là thành viên của đội ngũ IDENTOS, nơi chúng tôi chia sẻ tầm nhìn chung về việc giải quyết những thách thức trong cung cấp dịch vụ công dân kỹ thuật số. Tôi mong muốn thực sự tham gia, khai thác kinh nghiệm dày dặn của mình để tiếp tục mở đường cho các giải pháp đột phá, mang lại sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của công dân.”Patricia Wiebe, Giám đốc Quản lý Sản phẩm, IDENTOS Inc.

IDENTOS hiện có hơn 60 nhân viên tại 4 văn phòng ở: Toronto, Canada; Victoria, Canada; New York, Mỹ; và Bad Aibling, Đức.