Dự án cộng đồng mới dự kiến sẽ mang 482 căn nhà đến Riverside, California vào cuối năm 2024

RIVERSIDE, Calif., 24 tháng 8 năm 2023 – JPI, một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các cộng đồng đa gia đình hạng A, hôm nay đã công bố rằng việc xây dựng thẳng đứng đã bắt đầu tại The Exchange at Riverside – dự án sẽ mang 482 căn nhà đến Riverside, California. Cột mốc quan trọng này đã được kỷ niệm vào sáng nay tại một buổi lễ Golden Hammer trên công trường xây dựng.


Lễ kỷ niệm Búa Vàng vào ngày 24 tháng 8 năm 2023 để ăn mừng khởi công xây dựng thẳng đứng tại The Exchange at Riverside - dự án sẽ mang 482 căn nhà đến Riverside, California.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp 3 tầng này sẽ cung cấp các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ cho cư dân cũng như một số đơn vị live/work. Các căn hộ sẽ được trang bị các thiết bị bếp bằng thép không gỉ tiết kiệm năng lượng và bếp điện, ban công riêng lớp, trần cao 9 feet, và máy giặt và máy sấy kích thước đầy đủ.

Cư dân cũng sẽ được tận hưởng hai hồ bơi kiểu resort đi kèm với các quán bar và lò sưởi ngoài trời, nhà bếp ngoài trời, khu làm việc chung, trung tâm thể dục hiện đại, sân chơi cho chó, phòng chứa và sửa chữa xe đạp, và trạm sạc xe điện.

“Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận bởi cộng đồng Riverside và rất háo hức về dự án này,” ông Payton Mayes, Giám đốc điều hành của JPI cho biết. “Mỗi dự án đều có một câu chuyện riêng, và rất nhiều người đã đóng vai trò trong câu chuyện của The Exchange at Riverside. Chúng tôi vô cùng biết ơn từng người trong số các bạn, và rất háo hức được chứng kiến dự án này đi vào hoạt động.”

The Exchange at Riverside sẽ cung cấp quyền tiếp cận thuận tiện đến trung tâm phố Riverside đoạt giải thưởng với Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Fox, Trung tâm Hội nghị, UCR Arts, Quảng trường Riverside và Khách sạn Mission Inn & Spa. The Exchange at Riverside cũng cung cấp quyền tiếp cận xuất sắc đến giáo dục, vì nó nằm gần Đại học California Riverside với hơn 26.000 sinh viên.

Trong vòng 1 dặm từ The Exchange at Riverside, bạn có thể tìm thấy Công viên Fairmount lịch sử rộng 209 mẫu Anh bao gồm Hồ Evans, Hồ Fairmount và Sân golf Công viên Fairmount. Ngoài ra, trong phạm vi 2 dặm từ khu căn hộ là Núi Rubidoux, một ngọn đồi cao 161 mẫu Anh nổi lên trên trung tâm thành phố với các lối mòn đi bộ và tầm nhìn toàn cảnh của thành phố, và đường mòn sông Santa Ana đang được mở rộng để đạt 110 dặm từ Thái Bình Dương đến vùng núi ở San Bernadino.

Cộng đồng sẽ lý tưởng cho những người đi làm xa vì Ga tàu điện ngầm Metrolink cách khu đất khoảng 2 dặm về phía tây nam, cung cấp quyền tiếp cận đến các địa điểm khác nhau trong khu vực bao gồm trung tâm phố Los Angeles hoặc Irvine chỉ trong chưa đầy 90 phút. Văn phòng của Quận Riverside, nhà tuyển dụng lớn nhất trong quận, cũng nằm cách cộng đồng 1,5 dặm và có hơn 23.000 cư dân làm việc.

“Dự án này có ý nghĩa rất lớn đối với khu phố Northside,” bà Erin Edwards, Ủy viên Hội đồng Khu vực 1 cho biết. “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể cùng ăn mừng cơ hội nhà ở mới ở đây trong thành phố của chúng tôi. Việc bổ sung 482 đơn vị vào tồn kho nhà ở của chúng tôi không chỉ giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu về nhà ở, mà còn cho thấy chúng tôi có một cộng đồng đang phát triển nơi các khu phố có thể phát triển. Tôi mong chờ được chào đón các hàng xóm mới của tôi đến cộng đồng khi nó hoàn thành.”

Cư dân đầu tiên của The Exchange at Riverside dự kiến sẽ vào ở vào cuối năm 2024. Các cư dân quan tâm được khuyến khích truy cập www.jpi.com/communities/exchange-riverside/ để cập nhật thông tin.

Về JPI

JPI là nhà phát triển, xây dựng và quản lý đầu tư quốc gia của các tài sản đa gia đình hạng A trên khắp nước Mỹ, với hơn 9.300 căn hộ đang được phát triển. Được NMHC công nhận là nhà phát triển lớn thứ 8 và tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ, JPI có trụ sở chính tại Irving, Texas, và có hai văn phòng ở Nam California. Với lịch sử phát triển thành công 33 năm tại các thị trường lớn của Mỹ và kinh nghiệm sâu rộng về ngành cụ thể, JPI đứng trong số các công ty bất động sản tư nhân hoạt động mạnh nhất nước. Đội ngũ lãnh đạo của JPI có kinh nghiệm toàn diện về các dự án đa gia đình – từ các căn hộ vườn mật độ thấp và các dự án bao bọc và bệ trung đến cao tầng đến các cộng đồng dành cho người cao tuổi và các dự án phát triển hỗn hợp cao tầng. Công ty cung cấp các dịch vụ đầu tư, phát triển dự án, thẩm định, tiếp thị và quản lý tài sản cũng như các dịch vụ xây dựng, tài chính và hành chính. Để tìm hiểu thêm về JPI, vui lòng truy cập JPI.com.


The Exchange at Riverside - dự án sẽ mang 482 căn nhà đến Riverside, California.

NGUỒN JPI