LG Electronics USA Giới Thiệu Các Mẫu UltraGear Mới Nhất Với Chương Trình Khuyến Mãi Giới Hạn

ENGLEWOOD CLIFFS, N.J., Ngày 25 tháng 8 năm 2023 – LG Electronics USA công bố ra mắt ba mẫu mới nhất cho dòng màn hình chơi game được đánh giá cao LG UltraGearTM – LG UltraGear GR93U-B (kích thước 27 và 32 inch) và LG UltraGear GR83Q-B (kích thước 27 inch). Tất cả các mẫu đều đã có mặt tại LG.com và các nhà bán lẻ ủy quyền của LG. Trong thời gian giới hạn từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 8 năm 2023, khách hàng mua sắm trên LG.com có thể nhận một số mẫu màn hình UltraGear mới (GR93U-B và GR83Q-B) với giá giảm 30% so với giá bán lẻ đề xuất và miễn phí vận chuyển nhanh.1


Màn hình LG UltraGear GR93U-B được thiết kế dành cho những người mong muốn màn hình độ phân giải cao hỗ trợ trải nghiệm chơi game mượt mà.

Màn hình LG UltraGear GR93U-B được thiết kế dành cho những người mong muốn màn hình độ phân giải cao hỗ trợ trải nghiệm chơi game mượt mà. Màn hình IPS UHD (3840 x 2160) hỗ trợ tần số làm mới lên đến 144Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG) cho trải nghiệm chơi game mượt mà, độ trễ thấp.

Đối với những người ưu tiên trải nghiệm chơi game cực mượt với độ trễ gần như không có, màn hình IPS QHD (2560×1440) 27 inch của LG UltraGear GR83Q-B hỗ trợ tần số làm mới lên đến 240Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG).

Cả ba mẫu mới đều hỗ trợ lên đến 95% (Typ.) màu sắc DCI-P3 với VESA DisplayHDRTM 400 mang lại độ tương phản động và màu sắc chân thực. Màn hình UltraGear của LG tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game cao cấp, đó là lý do chúng tương thích với NVIDIA® G-SYNC® và được chứng nhận AMD FreeSyncTM Premium, đồng thời chứa HDMI 2.1 với 4-Pole Headphone out với DTS HP:X.

Để biết thêm thông tin về các màn hình UltraGear của LG, truy cập LG.com.

1 Để nhận miễn phí vận chuyển nhanh, lựa chọn vận chuyển nhanh phải được chọn khi thanh toán. Chỉ có hiệu lực trên LG.com từ 25/8/23 – 27/8/23. Giá và ưu đãi không đổi lấy tiền mặt và không chuyển nhượng được. Khả dụng, giá và điều khoản ưu đãi có thể thay đổi mà không cần thông báo. Số lượng có hạn. Các mẫu đủ điều kiện: 27GR83Q-B, 27GR93U-B, 32GR93U-B.

Về LG Electronics USA

LG Electronics USA, Inc., có trụ sở tại Englewood Cliffs, N.J., là công ty con của LG Electronics, Inc. tại Bắc Mỹ, một tập đoàn đổi mới công nghệ và sản xuất toàn cầu trị giá 63 tỷ USD. Tại Hoa Kỳ, LG bán một loạt các sản phẩm điện tử tiêu dùng đổi mới, sản phẩm giải trí gia đình, màn hình thương mại, hệ thống điều hòa không khí, các giải pháp năng lượng mặt trời và các bộ phận cho xe hơi. LG đã 7 lần được vinh danh là Đối tác năng lượng ENERGY STAR® của năm. Cam kết của công ty đối với sự bền vững môi trường và chủ đề tiếp thị “Cuộc sống tốt đẹp” thể hiện LG cam kết mang lại hạnh phúc cho con người bằng cách vượt qua mong đợi ngày nay và ngày mai. www.LG.com.