(SeaPRwire) –   Vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Badakhshan của Afghanistan, theo các quan chức địa phương

Một chiếc máy bay hành khách đã bị rơi tại Afghanistan, cơ quan thông tấn Tolo đã đưa tin, dẫn lời các quan chức địa phương.

Sự cố xảy ra vào sáng Chủ nhật tại một khu vực núi non ở tỉnh Badakhshan phía đông bắc đất nước, Zabihullah Amiri, trưởng phòng Bộ Thông tin và Văn hóa tỉnh, đã cho biết với cơ quan. Một đội tìm kiếm đã được triển khai đến khu vực, Amiri thêm.

Hiện chưa rõ loại máy bay nào liên quan hoặc số hành khách trên tàu bay.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.