MEDICARDIA HEALTH INC. CÔNG BỐ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN PHẦN MỀM MANG TÊN ‘CO-PILOT’

MEQUON, Wis., Ngày 19 tháng 8 năm 2023 — MediCardia Health Inc., đã công bố những tiến bộ lớn trong công nghệ độc quyền của mình cho chăm sóc sức khỏe với các bản cập nhật phần mềm cốt lõi MediCardia được gọi là “Co-Pilot” kết hợp với Công cụ Trí tuệ Lâm sàng độc quyền và AI Tạo ra của mình để giúp bổ sung ghi chú lâm sàng và kế hoạch điều trị được cá nhân hóa cho chăm sóc sức khỏe cá nhân. MediCardia được định vị một cách duy nhất để khuếch đại khả năng của một tổ chức trong việc giúp đỡ người khác bằng cách tận dụng các mô hình phân tích dữ liệu đáng tin cậy cho các hướng dẫn lâm sàng, khuyến nghị và kế hoạch điều trị để giải quyết những thách thức lớn nhất trong việc chuyển đổi chăm sóc sức khỏe ngày nay.


(PRNewsfoto/MediCardia Health Inc.)

MediCardia bắt đầu vào năm 2020 để giải quyết các thách thức của ngành y tế – từ giảm tình trạng kiệt sức ở lâm sàng, cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho bệnh nhân, bác sĩ lâm sàng và cho phép tương tác dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Với thông báo hôm nay, MediCardia tiếp tục thực hiện chiến lược chăm sóc sức khỏe của mình với các giải pháp giúp tăng cường sự tham gia của bệnh nhân và trải nghiệm của bác sĩ, trao quyền cho các nhóm chăm sóc sức khỏe với dữ liệu theo ngữ cảnh và hợp tác, và cải thiện hiểu biết lâm sàng và hoạt động.

Ngành y tế đang tạo ra ngày càng nhiều dữ liệu hơn, dữ liệu này không có cấu trúc và ngày càng khó quản lý hơn. Trong số lượng dữ liệu ngày càng tăng này chứa đựng giải pháp cho chăm sóc bệnh nhân và kết quả tốt hơn nhiều lần. Chìa khóa để mở khóa dữ liệu là khả năng tương tác trên toàn bộ hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe. MediCardia tổng hợp và tóm tắt tất cả dữ liệu theo ngữ cảnh và cung cấp cái nhìn toàn diện nhất về bệnh nhân và dữ liệu cho bác sĩ lâm sàng để hành động.

Với “Co-Pilot” của MediCardia, dữ liệu từ tất cả các phổ bao gồm hoạt động lịch sử, ghi chú lâm sàng, hướng dẫn, thuốc, hình ảnh y tế và thiết bị y tế có thể được diễn giải và tóm tắt cùng với thông tin lâm sàng, cung cấp kết quả tối ưu cho người dùng cuối của dữ liệu. Tầm nhìn chuyển đổi chăm sóc sức khỏe của MediCardia tối đa hóa sức mạnh của dữ liệu theo ngữ cảnh được minh họa tốt nhất bằng cách truy cập trang web của chúng tôi tại www.medicardiahealth.com để yêu cầu demo.

Giới thiệu về MediCardia Health

MediCardia là nền tảng hội tụ công nghệ cho sức khỏe chính xác kết nối mà tối đa hóa chất lượng và hiệu quả trong khi tăng doanh thu để thúc đẩy chuyển đổi sang chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị. Sử dụng các API đám mây, dữ liệu từ nhiều nguồn lâm sàng riêng biệt được truy xuất và tích hợp trực tiếp với dữ liệu EHR. Các phương pháp thống kê nâng cao và học máy hướng dẫn người dùng đến các hành động cụ thể có khả năng mang lại kết quả tốt nhất và chi phí thấp hơn, tất cả tại điểm chăm sóc.

www.medicardiahealth.com

Hello@medicardiahealth.com

Tel: 884-30-HEART

NGUỒN MediCardia Health Inc.