86 1 Mike Tyson is Coming to Amsterdam: Meet the Champ at

AMSTERDAM, 24 tháng 8, 2023 – Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp Mike Tyson, cựu vô địch hạng nặng thế giới không ai tranh cãi được, người đã trở thành một doanh nhân cannabis xuất sắc, vào thứ Tư, ngày 13 tháng 9, tại khu nghỉ dưỡng Châu Âu mới tinh xảo của ông, “Coffeeshop TYSON 2.0”.

Coffeeshop TYSON 2.0 tọa lạc tại Spuistraat 222, 1012 VT Amsterdam, gần Soho House và khách sạn W, cách ga trung tâm khoảng 15 phút đi bộ. Coffeeshop TYSON 2.0 có một quầy bar bằng thủy tinh tinh xảo được hợp tác chế tạo với đối tác Tyson 2.0 là Stündenglass và có một bộ sưu tập các sản phẩm hợp tác của Tyson 2.0 với các đối tác như Futurola, G-Pen và Stündenglass.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Mike Tyson đến với Coffeeshop Tyson 2.0 tại Amsterdam. Niềm đam mê của ông ấy đối với ngành công nghiệp cần sa tương đồng sâu sắc với lịch sử và văn hóa phong phú của thành phố chúng tôi. Tôi đã chứng kiến sự phấn khích của cộng đồng địa phương và du khách quốc tế kể từ khi chúng tôi mở cửa hơn 4 tháng trước. Hãy chuẩn bị cho một sự kiện không giống bất kỳ sự kiện nào khác,” Giám đốc Coffeeshop Tyson 2.0 Eduard Kempel nói.

“Ảnh hưởng và sự trỗi dậy thành siêu sao của Mike Tyson trong thế giới quyền anh là chưa từng có, và sự chuyển đổi và phát triển của ông ấy trong ngành công nghiệp cần sa cũng đáng kinh ngạc không kém để theo dõi,” Giám đốc điều hành Tyson 2.0 Adam Wilks nói. “Với sức quyến rũ không thể phủ nhận của mình và các sản phẩm Tyson 2.0 hàng đầu, tôi biết chuyến thăm này sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với những người hâm mộ ở Amsterdam tham gia cùng chúng tôi.”

Nằm ở trung tâm Amsterdam, Coffeeshop TYSON 2.0 hứa hẹn mang lại một trải nghiệm chỉ có một lần trong đời. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Gặp gỡ Mike Tyson và trải nghiệm dòng sản phẩm Tyson 2.0 tại Spuistraat 222, 1012 VT vào ngày 13 tháng 9.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.coffeeshoptyson.com ngay bây giờ.

Về Tyson 2.0
Tyson 2.0 ra mắt vào tháng 10 năm 2021, được sáng lập bởi biểu tượng văn hóa Mike Tyson và doanh nhân liên tục khởi nghiệp Chad Bronstein. Ngày nay, đây là một trong những thương hiệu cần sa phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Dòng sản phẩm cần sa đoạt giải thưởng của Tyson 2.0 bao gồm hoa chọn lọc, tinh chất thuần khiết và các sản phẩm tiêu dùng có sức mạnh, tất cả đều nổi tiếng với chất lượng, độ nhất quán và giá cả phải chăng đặc biệt.

Tyson 2.0 có sẵn ở một số bang của Hoa Kỳ và các tỉnh của Canada thông qua các quan hệ đối tác với các nhà khai thác cần sa hàng đầu, để những người yêu thích cần sa tinh tế có thể tận hưởng cần sa vô địch ở bất cứ đâu. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.tyson20.com hoặc mua hàng hóa TYSON 2.0 tại www.shoptyson20.com.

Về Coffeeshop TYSON 2.0
Coffeeshop TYSON 2.0 là điểm trưng bày đầu tiên của Mike Tyson ở Châu Âu cho các sản phẩm cần sa và lối sống nổi tiếng của Tyson 2.0. Cửa hàng khoảng 111,5 mét vuông của ông tại Spuistraat 222 là một trải nghiệm ngoại tuyến chưa từng có, được trang bị các sản phẩm hợp tác hàng đầu của Tyson 2.0 và Futurola, G-Pen, Stündenglass và nhiều hơn nữa.

Coffeeshop TYSON 2.0 có các biểu tượng kinh điển của Tyson, với các chi tiết màu đỏ và đen, cùng với các bức tường gạch phơi bày và đồ nội thất gỗ sồi nhạt, và một quầy bar bằng thủy tinh tinh xảo được hợp tác chế tạo với Stündenglass cùng một khu vực phòng chờ ấm cúng và thân thiện để khách có thể thưởng thức.

Liên hệ truyền thông:
Brian Roberts
Giám đốc Truyền thông
364284@email4pr.com
202-202-1124

NGUỒN Tyson 2.0