Minh Hằng – Ngọc Trinh đọ nhan sắc nóng bỏng

Dù đây là lần đầu hợp tác chung nhưng Minh Hằng – Ngọc Trinh cho thấy sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý đáng kinh ngạc. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết hai vai diễn Ba Trà – Tư Nhị được anh “đo ni đóng giày” cho hai nữ diễn viên này từ khi mới lên ý tưởng kịch bản.

Minh Hằng rạng ngời tại buổi ra mắt phim

Minh Hằng chụp ảnh cùng Sam và Ngô Kiến Huy

Ngọc Trinh diện đầm trắng lấp lánh

Cô hóa thân vai Tư Nhị trong phim

“Chị chị em em” Minh Hằng và Ngọc Trinh

Ngọc Trinh – Minh Hằng nổi bật tại sự kiện

Ê-kíp “Chị chị em em 2”

Tại sự kiện, Minh Hằng khoe nhan sắc rực rỡ. Với 15 năm kinh nghiệm diễn xuất, cô thể hiện trọn vẹn vai Ba Trà, nhất là một số phân đoạn dưới nước. Chồng Minh Hằng luôn theo sát, chăm sóc cô suốt quá trình quay bởi trước đó cô bị chấn thương rách màng nhĩ tai và cả ê-kíp chờ người đẹp này phục hồi để quay những cảnh dưới nước.

Không kém đàn chị, Ngọc Trinh diện trang phục bó sát, khoe vóc dáng gợi cảm. Trong phim, cô là Tư Nhị xinh đẹp, được nhiều công tử giàu có mê đắm. Chia sẻ về vai diễn, Ngọc Trinh cho biết cô rất thích thú với nhân vật này do có nhiều nét tương đồng với mình ngoài đời thực.

Ngoài Minh Hằng, Ngọc Trinh, buổi ra mắt còn có sự tham gia của nhiều nhiều khách mời khác như Ngô Kiến Huy, Trang Trần, Nhan Phúc Vinh… Phim ra rạp từ 22-1 (Mùng 1 Tết).

Diễn viên Lê Giang

Diễn viên Trang Trần

Hari Won

Trương Thế Vinh


Minh Khuê