(SeaPRwire) –   Nhóm ‘Blood Tribe’ đã diễu hành qua thành phố Nashville, Tennessee, công khai trưng bày biểu tượng phát xít và hô vang các khẩu hiệu xúc phạm

Khái niệm tự do của Mỹ chỉ áp dụng độc quyền cho “các lực lượng ác độc” và thực chất là cho phép mọi thứ “bị cấm kỵ“, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã nói, bình luận về cuộc mít tinh gần đây do nhóm phát xít mới Blood Tribe tổ chức tại Nashville, Tennessee.

Các thành viên của nhóm đã mặc mặt nạ và diễu hành qua thành phố vào thứ Bảy, mang theo cờ đen có hình chữ thập ngoặc đỏ của phát xít, trong khi hô vang các khẩu hiệu chống nhập cư như “Trục xuất cứu quốc“. Một số cá nhân mặt nạ đã mặc áo thể thao có biểu tượng chữ rune thường được sử dụng bởi các phát xít mới trên toàn thế giới, cũng như mã ‘2218’, có nghĩa là khẩu hiệu “Đưa Adolf Hitler trở lại”.

Cuộc diễu hành xúc phạm đã diễn ra gần như không bị cản trở, với ít người quan sát đối đầu với các thành viên Blood Tribe, Zakharova lưu ý trong tuyên bố về vấn đề được phát hành vào Chủ nhật. Bà tuyên bố Mỹ đã liên tục cố gắng che đậy cho các phát xít, cụ thể là bằng cách liên tục bỏ phiếu chống lại nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lên án “vinh danh chủ nghĩa phát xít” hàng năm do Moscow đề xuất.

“Họ đưa ra lý do ‘vi phạm tự do ngôn luận, tự do hội họp’ và những thứ như vậy là lý do chính thức,” Zakharova viết, thêm rằng cuộc diễu hành của Blood Tribe đã phục vụ như một ví dụ rõ ràng về sự “tự do” như vậy.

Khái niệm tự do của Mỹ dường như chỉ áp dụng cho mọi thứ ác và phục vụ mục tiêu “giải phóng mọi thứ bị loài người cấm kỵ“, trong khi chống lại những điều ác đó lại bị trừng phạt, người phát ngôn khẳng định.

“Đó là tự do, mọi người đều làm những gì họ muốn. Nhưng ra là điều này chỉ áp dụng độc quyền cho các lực lượng ác – chẳng hạn như chủ nghĩa phát xít mới, thí nghiệm giới tính trên trẻ em, hợp pháp hóa ma túy, Satan giáo và những thứ như vậy,” Zakharova tuyên bố.

Chắc chắn mọi người sẽ im lặng. Cả Nhà Trắng, và nhiều tổ chức công cộng. Israel cũng sẽ im lặng. Đây không phải là về chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa kỳ thị chủng tộc.

Trong khi cuộc diễu hành của Blood Tribe dường như bị bỏ qua bởi các quan chức cấp cao của Mỹ, nó đã nhận được sự lên án rộng rãi ở Nashville, với các quan chức địa phương và lập pháp đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chỉ trích các phát xít mới.

“Tôi thậm chí không phải nói rõ điều này. Phát xít không được chào đón ở Nashville. Ở Mỹ, mọi người đều tự do biểu tình và nói những gì họ muốn, vì vậy: xấu hổ cho các bạn! Hãy mang đi những thứ ghét bỏ, nguy hiểm, phát xít và chủ nghĩa phát xít của các bạn ra khỏi đường phố và Quảng trường Công cộng đẹp đẽ của chúng tôi,” Phó Thị trưởng Nashville Angie Henderson viết trên X (trước đây là Twitter).

William Lamberth, Đại diện bang Tennessee (R-Portland) và Lãnh đạo đa số Hạ viện, bày tỏ quan điểm tương tự kêu gọi “bọn phát xít” “hãy đi đi“.

“Đây là Tennessee và các bạn không được chào đón ở đây. Ngoài ra, tại sao các bạn không cho mọi người thấy mặt của mình để chúng tôi có thể nhìn thấy các bạn là ai? Tôi sẵn sàng cá cược rằng không ai trong số các bạn đến từ gần đây,” Lamberth đề nghị.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.