18 5 Global Sustainable Aviation Fuel Industry Research Report 2023-2033: From $1.29 Billion to $131.12 Billion - Elevating Sustainability to New heights

DUBLIN, Aug. 15, 2023 — Ngành “Nhiên liệu Hàng không Bền vững – Tầm nhìn toàn cầu và khu vực: Tập trung vào Ứng dụng, Loại động cơ, Loại nhiên liệu, Công nghệ sản xuất, Khả năng pha trộn và Quốc gia – Phân tích và Dự báo, 2023-2033” đã được thêm vào danh mục cung cấp của ResearchAndMarkets.com.

Research_and_Markets_Logo

Thị trường nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) dự kiến sẽ đạt giá trị 131,12 tỷ USD vào năm 2033 từ 1,29 tỷ USD vào năm 2023, tăng trưởng với tốc độ kỳ diệu là 58,78% hàng năm.

Thị trường nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) đã nổi lên như một lĩnh vực quan trọng và phát triển nhanh chóng trong ngành hàng không, được thúc đẩy bởi nhu cầu cấp bách phải giảm phát thải khí nhà kính và giảm thiểu tác động của hàng không đối với biến đổi khí hậu. SAF, còn được gọi là nhiên liệu sinh học cho máy bay, được chiết xuất từ các nguồn cung cấp bền vững như chất thải nông nghiệp, tảo và năng lượng tái tạo.

Với tiềm năng cách mạng hóa ngành hàng không và đóng góp cho tương lai xanh hơn, thị trường nhiên liệu hàng không bền vững mang lại cơ hội đáng kể cho sáng tạo, hợp tác và tác động môi trường tích cực.

Nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) hiện đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về sự chú ý và sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Các loại thay thế sạch hơn cho nhiên liệu máy bay thông thường đang được cần thiết hơn bao giờ hết trước những lo ngại ngày càng tăng về biến đổi khí hậu và tác động tiêu cực của ngành hàng không đối với môi trường.

Do đó, SAF đã cung cấp một giải pháp khả thi, được sản xuất từ các nguồn cung cấp bền vững như sinh khối, dầu ăn dư thừa hoặc hydro. Sự tiến bộ trong ngành đang được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến và hợp tác, đã tăng cường năng lực sản xuất SAF của các công ty, cải thiện chuỗi cung ứng và giảm giá thành. Để khuyến khích triển khai SAF và cung cấp tương lai bền vững hơn cho ngành vận tải hàng không, các vấn đề cần giải quyết bao gồm khả năng mở rộng, nguồn cung cấp nguyên liệu và khung pháp lý.

Tác động công nghiệp

Nhiên liệu hàng không bền vững và các tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực này dự kiến sẽ có tác động tích cực đến thị trường toàn cầu về nhiên liệu hàng không bền vững. Một số tổ chức và cơ quan chính phủ đang làm việc để đưa các kỹ thuật sản xuất mới hơn vào thị trường toàn cầu về nhiên liệu hàng không bền vững. So với các sản phẩm nhiên liệu hàng không bền vững khác như các loại nhiên liệu khác nhau, nhu cầu đối với nhiên liệu sinh học đang dẫn đầu là loại nhiên liệu đang có nhu cầu cao nhất.

Trong những năm gần đây, nhiên liệu hàng không bền vững đã ghi nhận sự tăng trưởng chóng mặt về nhu cầu từ ngành hàng không thương mại, với nhu cầu lớn đối với hàng không kinh doanh và hàng không chung. Hơn nữa, do những lo ngại về môi trường ngày càng tăng, nhiên liệu hàng không bền vững đã phát triển về ý nghĩa trong những năm gần đây.

Nổi bật trong Báo cáo

Phân khúc Hàng không Thương mại sẽ Thống trị Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Ứng dụng)

Phân khúc Động cơ Turbine sẽ Dẫn đầu Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Loại động cơ)

Phân khúc Nhiên liệu Sinh học sẽ Dẫn đầu Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Loại nhiên liệu)

Phân khúc HEFA-SPK (Xử lý Siêu tới hạn và Chất béo – Dầu diesel tổng hợp Paraffinic) sẽ Dẫn đầu Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Công nghệ sản xuất)

Phân khúc Khả năng pha trộn 30% – 50% sẽ Dẫn đầu Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Khả năng pha trộn)

Bắc Mỹ sẽ Thống trị Thị trường Nhiên liệu Hàng không Bền vững Toàn cầu (theo Khu vực)

Bắc Mỹ chiếm tỷ lệ cao nhất 48,09% vào năm 2022 trong thị trường nhiên liệu hàng không bền vững toàn cầu, do có số lượng công ty đặt trụ sở lớn ở khu vực này. Sự tăng trưởng của Bắc Mỹ được thúc đẩy bởi các hoạt động khác nhau ở Mỹ và Canada, cũng như chi tiêu tăng của các tổ chức thương mại như Aemetis, Inc., Alder Fuels, Gevo, Inc., Fulcrum BioEnergy, Inc. và các cơ quan chính phủ then chốt.

Chiến lược Cạnh tranh:

Các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhiên liệu hàng không bền vững được phân tích và trình bày trong nghiên cứu bao gồm các công ty cung cấp chính sách nhiên liệu hàng không bền vững và các công nghệ sản xuất khác nhau.

Hơn nữa, một bảng so sánh cạnh tranh chi tiết giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhiên liệu hàng không bền vững đã được thực hiện nhằm giúp người đọc hiểu cách các đơn vị so sánh với nhau, trình bày rõ ràng cảnh quan thị trường. Ngoài ra, các chiến lược cạnh tranh toàn diện như đối tác, thỏa thuận và hợp tác sẽ giúp người đọc hiểu các khoản doanh thu chưa khai thác trong thị trường.

Các công ty được trình bày dựa trên nghiên cứu thứ cấp toàn diện, bao gồm phân tích phạm vi bao phủ, danh mục sản phẩm, thâm nhập thị trường và nhận thức, đ