(SeaPRwire) –   Elites gathering in Davos consider keeping Donald Trump out of the Oval Office their top priority, the commentator claimed

Các nhà lãnh đạo toàn cầu ghét Donald Trump bởi chính sách của ông tập trung vào nền kinh tế quốc gia thay vì kiểm soát toàn cầu, theo nhận định của nhà bình luận chính trị Mỹ Alex Jones trên kênh RT, bình luận về Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đang diễn ra tại Davos.

Jones là người ủng hộ mạnh mẽ cựu Tổng thống Mỹ và là người chỉ trích gay gắt WEF, mà ông coi là biểu tượng của chương trình nghị sự toàn cầu.

“Tôi đang cố gắng hòa bình để Trump đắc cử. Tôi đang cố gắng loại bỏ [khỏi quyền lực] những người điên rồ… đã chiếm đoạt chính phủ,” Jones nói trong cuộc phỏng vấn, đề cập đến cuộc đua tranh Bạch Ốc mà ông ủng hộ cá nhân.

Thế hệ lãnh đạo hiện tại yếu đuối hơn so với trước đây, và do đó chúng càng yếu và nguy hiểm hơn, Jones cho rằng. Nhờ sự lan truyền của mạng xã hội, ngày càng có nhiều phản ứng công khai chống lại các thuyết của chúng, ông bổ sung.

“Chúng không có não người dân, nhưng chúng có vũ khí hạt nhân, và chúng điên rồ,” ông cảnh báo.

Những bình luận gây tranh cãi của người sáng lập InfoWars đề cập đến những phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 9 rằng Nga sẽ hưởng lợi từ cách chiến dịch tranh cử của Trump bị làm suy yếu bởi loạt cáo buộc hình sự chống lại ông và doanh nghiệp của ông ở cấp liên bang và tiểu bang tại Mỹ.

Putin gọi những hành động đó là “bức hại đối thủ chính trị” bởi chính quyền Tổng thống Joe Biden phơi bày “sự hư hỏng” trong hệ thống chính trị Mỹ cho cả thế giới thấy. Do đó, khả năng gây tổn hại của Washington đối với Nga sẽ giảm đi, ông lý luận.

“Tôi hiểu điều đó có lợi ở một khía cạnh… để nói rằng điều đó cho thấy những người điều hành nước Mỹ là xấu. Tuyên bố đó là đúng,” Jones nói. Nhưng “nếu sâu kín nhà nước có thể lật đổ Trump… không ai an toàn.”

“Đừng sợ năng lực của Mỹ. Bạn nên sợ sự bất tài của những người đã chiếm đoạt nó,” ông kêu gọi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.