Sự hợp tác sẽ giúp Northstake mở rộng các sản phẩm đầu tư tài sản ảo của mình cho khách hàng cao cấp của Coinify, tăng tốc việc tiếp cận thể chế cho ngành công nghiệp staking tiền mã hóa.

COPENHAGEN, Đan Mạch, 15 tháng 8, 2023Northstake A/S, một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quy định cung cấp các sản phẩm staking tuân thủ quy định cho các tổ chức, đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược với Coinify. Coinify là nền tảng tiền mã hóa toàn cầu và môi giới tạo điều kiện cho cơ sở hạ tầng thanh toán tiền mã hóa. Thông qua sự hợp tác này, Northstake sẽ cung cấp dịch vụ staking cho khách hàng cao cấp thể chế và cá nhân siêu giàu (HNWIs) của Coinify, và Coinify sẽ cung cấp cho khách hàng Northstake một bàn giao dịch OTC cao cấp (Coinify+) để hỗ trợ với các lệnh mua và bán tiền mã hóa của họ.

Jesper Johansen, Người sáng lập và CEO của Northstake, nói: “Sự hợp tác của chúng tôi với Coinify đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc giải quyết nhu cầu về các dịch vụ staking được quy định cho các nhà đầu tư thể chế có ý thức về rủi ro. Cho đến nay, các nhà đầu tư thể chế đã được trình bày với ít cơ hội để tiếp cận an toàn các tài sản tiền mã hóa sinh lợi, do thiếu các giải pháp tuân thủ và quản lý rủi ro được tiêu chuẩn hóa trong ngành. Bên cạnh đó, khi ngành tài sản kỹ thuật số tiếp tục mở rộng và phát triển, tuân thủ các yêu cầu quy định trở nên ngày càng khó khăn. Northstake dành riêng cho việc cung cấp các con đường an toàn và tuân thủ vào staking tiền mã hóa cho khách hàng thể chế, bao gồm các cá nhân siêu giàu.”

Bằng cách tiếp cận trực tiếp dịch vụ tài sản ảo của Northstake, khách hàng Coinify sẽ có thể an toàn tiếp cận dịch vụ staking tuân thủ quy định của Northstake. Sự hợp tác sẽ cho phép khách hàng Northstake tận dụng dịch vụ cao cấp của Coinify, Coinify+, cho phép khách hàng Northstake mua các token Ethereum (ETH) và một loạt các tài sản tiền mã hóa khác bằng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

Northstake là nhà cung cấp đầu tư được quy định hoàn toàn dưới sự giám sát của Cơ quan Giám sát Tài chính Đan Mạch và Chỉ thị phòng chống rửa tiền EU lần thứ 5. Sứ mệnh của Northstake là cho phép khách hàng chuyên nghiệp tham gia staking với rủi ro đối tác tối thiểu và đảm bảo toàn bộ đầu tư. Northstake tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để giảm thiểu rủi ro pháp lý và đối tác thông qua các biện pháp phòng chống rửa tiền và kiểm toán tài sản đã được staked.

Andrew Bellingham, Trưởng bộ phận bán hàng chiến lược tại Coinify, nói: “Sự hợp tác của Coinify với Northstake đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các tổ chức tham gia vào lĩnh vực staking tài sản ảo và tài chính phi tập trung, dưới sự an toàn của môi trường quy định nghiêm ngặt. Chúng tôi hướng tới việc trình bày con đường an toàn nhất cho khách hàng tham gia vào staking tài sản thay thế thông qua bàn giao dịch OTC cao cấp Coinify+, cho phép khách hàng đa dạng hóa danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Do đó, chúng tôi mong đợi tiếp tục hợp tác trái ngọt với đội ngũ tài năng tại Northstake.”

Jesper Johansen, CEO & Người sáng lập Northstake sẵn sàng cho phỏng vấn.

Về Northstake A/S

Northstake A/S là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quy định cao, giám sát tài sản, cung cấp các sản phẩm staking tuân thủ quy định cho các tổ chức. Northstake cung cấp một loạt các công cụ đầu tư bao gồm đơn lẻ, đa tài sản, chủ đề, sản phẩm sinh lợi cũng như dịch vụ giao dịch OTC và thuật toán. Có trụ sở tại Đan Mạch, Northstake hoạt động như cầu nối giữa tài chính truyền thống và thế giới tiền mã hóa, đơn giản hóa và bảo mật con đường các tổ chức đầu tư vào tiền mã hóa. Thông qua nền tảng staking đa chuỗi tiền mã hóa riêng biệt, Northstake mở đường cho các nhà đầu tư xây dựng các sản phẩm sinh lợi tiền mã hóa, mang lại cơ hội tham gia xây dựng nền kinh tế tương lai. Northstake A/S (VASP, FTID: 17520) được quy định bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Đan Mạch (DFSA) và Chỉ thị phòng chống rửa tiền EU lần thứ 5 (AMLD5).

Về Coinify

Coinify ApS là nền tảng tiền mã hóa toàn cầu được thành lập từ năm 2014 và có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch, Coinify cung cấp giao diện an toàn, tuân thủ và thân thiện cho cá nhân và doanh nghiệp tham gia với tiền mã hóa. Coinify hợp tác cùng cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế để đảm bảo và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất và tuân thủ luật pháp quốc tế như Chỉ thị phòng chống rửa tiền EU lần thứ 5. Là thành viên sáng lập Nhóm làm việc về blockchain và tiền mã hóa dưới Ủy ban châu Âu, Coinify tự hào giúp hình thành và định hình các quy định mới đảm bảo an toàn và bảo mật cho ngành tiền mã hóa cho khách hàng và đối tác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.coinify.com.