DUBLIN, Aug. 11, 2023 — Phân tích sâu về thị trường Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) cho xe hành khách Bắc Mỹ giai đoạn 2023-2030 với sự tham gia của các nhà cung cấp hàng đầu như Aptiv, Bosch, Continental, Ford, GM, Hyundai, MobilEye, Nissan, Stellantis và VW.

Research_and_Markets_Logo

Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua quá trình chuyển đổi với sự hội tụ của CASE. Kết nối và tính năng lái xe tự động là những yếu tố then chốt trong quá trình này.

Trên toàn cầu, các hãng ô tô đang tìm cách giới thiệu nhiều tính năng ADAS khác nhau từ mức độ L0 đến L2+. Những tính năng này không chỉ là các cải tiến về an toàn mà còn được xem là những tính năng tiện ích và thoải mái.

Thị trường ADAS Bắc Mỹ đang phát triển với nhiều hãng ô tô cung cấp các tính năng ADAS cấp độ L0 và L1 như tùy chọn trong hầu hết các mẫu xe của họ. Bắc Mỹ đang dẫn đầu trong các phát triển công nghệ, với nhiều hãng thử nghiệm và xác thực các phương tiện tự hành của mình trên đường công cộng.

Sức cạnh tranh sẽ thúc đẩy việc giới thiệu ADAS trên các mẫu xe đại trà, do đó lan tỏa công nghệ đến các phân khúc xe thấp hơn. Ngoài sức cạnh tranh, các hãng ô tô cũng đang tìm cách cung cấp những tính năng này như yếu tố phân biệt cho các mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình.

Nghiên cứu này bao gồm dự báo về các tính năng ADAS từ cấp độ L0 đến L2+ cho đến năm 2030.