Tesoro tại Terramor sẽ ra mắt vào thứ Bảy này

CORONA, Calif., 28 tháng 8 năm 2023 – Richmond American Homes of California, một công ty con của M.D.C. Holdings, Inc. (NYSE: MDC), rất vui mừng công bố lễ khai trương chính thức của Tesoro tại Terramor (RichmondAmerican.com/TesoroAtTerramor). Theo kế hoạch, cộng đồng đặc biệt mới này sẽ mở cửa vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 9, với ba thiết kế lầu hai đầy cảm hứng từ bộ sưu tập SeasonsTM phổ biến của nhà xây dựng, được thiết kế để tối đa hóa không gian và giúp việc sở hữu nhà ở trở nên dễ dàng hơn.


Lapis là một trong ba thiết kế Richmond American đầy tâm huyết có sẵn tại Tesoro ở Terramor ở Corona, California.

Các tour cộng đồng

Những người mua nhà tiềm năng và các đại lý khu vực được khuyến khích ghé thăm Tesoro tại Terramor để tham quan cộng đồng vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 9, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Thêm về Tesoro tại Terramor:

  • Nhà mới hai tầng thuộc Bộ sưu tập SeasonsTM từ $700
  • 3 đến 6 phòng ngủ và khoảng 1.930 đến 2.640 feet vuông
  • Các tiện nghi và thiết bị nội thất được lựa chọn bởi nhà thiết kế
  • Các tiện nghi kiểu khu nghỉ dưỡng, bao gồm câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, công viên và sân chơi
  • Thiết lập thuận tiện gần I-15
  • Gần các trường học, Crossings tại Corona và The Shops tại Dos Lagos

Tesoro tại Terramor tọa lạc tại 23708 Phoebe Drive, Corona. Để biết thêm thông tin, gọi 909.942.6777 hoặc truy cập RichmondAmerican.com.

Về M.D.C. Holdings, Inc.

M.D.C. Holdings, Inc. được thành lập vào năm 1972. Các công ty con xây dựng nhà ở của MDC, hoạt động dưới tên Richmond American Homes, đã giúp hơn 240.000 người mua nhà đạt được Giấc mơ Mỹ kể từ năm 1977. Là một trong những nhà xây dựng nhà lớn nhất quốc gia, MDC cam kết chất lượng và giá trị được thể hiện trong mỗi ngôi nhà mà các công ty con xây dựng. Các công ty Richmond American có hoạt động tại Alabama, Arizona, California, Colorado, Florida, Idaho, Maryland, Nevada, New Mexico, Oregon, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Utah, VirginiaWashington. Cho vay thế chấp, bảo hiểm và dịch vụ địa ốc được cung cấp bởi các công ty con của MDC sau đây: HomeAmerican Mortgage Corporation, American Home Insurance Agency, Inc. và American Home Title and Escrow Company. Cổ phiếu của M.D.C. Holdings, Inc. được giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York dưới mã chứng khoán “MDC”. Để biết thêm thông tin, truy cập MDCHoldings.com.


MDC Richmond American Home Logo (PRNewsfoto/M.D.C. Holdings, Inc.)

NGUỒN M.D.C. Holdings, Inc.