SAN FRANCISCO, Aug. 17, 2023 — ForeFront Power, một nhà phát triển và quản lý tài sản hàng đầu về các dự án năng lượng mặt trời và lưu trữ quy mô thương mại và công nghiệp, đã được trao tặng giải thưởng Top Workplaces 2023 bởi Tờ San Francisco Chronicle. ForeFront Power xếp hạng thứ 11 trong Top 80 Công ty Nhỏ tại Giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Khu vực Vịnh San Francisco năm 2023. Top 80 Công ty Nhỏ được lựa chọn từ tổng số 118 công ty tham gia với 149 nhân viên trở xuống.


ForeFront Power Top Workplaces SFChronicle 2023 San Francisco Chronicle Names ForeFront Power a Top Workplaces 2023 Award Winner

Top Workplaces là chương trình công nhận nơi làm việc hàng đầu trên toàn quốc dựa hoàn toàn trên phản hồi của nhân viên thu thập qua cuộc khảo sát do bên thứ ba thực hiện thông qua đối tác công nghệ cam kết về sự tham gia của nhân viên Energage LLC. Cuộc khảo sát độc quyền đo lường 15 yếu tố văn hóa quan trọng đối với thành công của bất kỳ tổ chức nào: bao gồm sự phối hợp, thực thi, kết nối và nhiều hơn nữa.

“Nhận được giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất là một biểu tượng vinh dự cho các công ty, đặc biệt bởi vì nó đến từ chính nhân viên của họ một cách tự nhiên”, ông Eric Rubino, CEO của Energage cho biết. “Đó là điều gì đó để tự hào. Trong thị trường ngày nay, các nhà lãnh đạo phải đảm bảo họ cho phép nhân viên có tiếng nói và được lắng nghe. Điều đó rất quan trọng. Những nơi làm việc tốt nhất làm điều này, và nó mang lại lợi ích.”

“Sự công nhận này thể hiện cam kết của tổ chức chúng tôi trong việc đảm bảo mỗi nhân viên cảm thấy được trao quyền, được trọng vọng và tôn trọng”, ông Yumitake Furukawa, Giám đốc điều hành tạm quyền của ForeFront Power cho biết. “Chúng tôi biết rằng chính con người của chúng tôi đã tạo dựng và duy trì các giá trị của ForeFront Power, vì vậy chúng tôi biết ơn toàn bộ đội ngũ của mình vì nền văn hóa xuất sắc chúng tôi đã cùng nhau xây dựng.”

Lịch sử thành tích xuất sắc

Ngoài sự công nhận danh giá này, ForeFront Power cũng được công nhận bởi nhiều bên thứ ba trong những năm gần đây về nền văn hóa làm việc mạnh mẽ của mình, bao gồm chứng nhận Great Place To Work năm 2023, cũng là kết quả của phản hồi nhân viên thông qua cuộc khảo sát do bên thứ ba thực hiện, cũng như đạt danh hiệu vào vòng chung kết năm 2022 trong giải thưởng GRIT Best Energy Workplaces. Năm 2021, ForeFront Power là một trong những công ty đầu tiên trong ngành năng lượng mặt trời đạt chứng chỉ Bạc trong chương trình Diversity Equity Inclusion and Justice (DEIJ) do Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Mặt trời Hoa Kỳ (SEIA) dẫn đầu. Trong bốn năm, ForeFront Power đã xuất hiện trong danh sách Nhà thầu Năng lượng Mặt trời Hàng đầu do ấn phẩm ngành năng lượng mặt trời Solar Power World quản lý.

Các dự án và khách hàng của ForeFront Power cũng đã được công nhận qua nhiều giải thưởng quốc gia và toàn cầu về hiệu suất dự án xuất sắc, tác động khí hậu và lãnh đạo về bền vững thông qua các chương trình giải thưởng như Environment + Energy Leader Top Project of the Year, Solar Builder Magazine’s Project of the Year, Smart Energy Decisions’ Women in Sustainable Energy (WISE), Cleanie Awards’ Top Project of the Year và nhiều hơn nữa.