WASHINGTON, Aug. 13, 2023 — Vào ngày 13 tháng 8 (Chủ nhật), 37 Games, nhà xuất bản của trò chơi ghép hình theo chủ đề xác sống Puzzles & Survival, sẽ ra mắt sự hợp tác với Capcom, nhà phát triển của một trong những series trò chơi sinh tồn nổi tiếng nhất Resident Evil, với tựa game mới nhất trong series là bản làm lại Resident Evil 4.

Resident Evil 4 (2023) đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi phát hành trước đây trong năm nay, và sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên Resident Evil 4 (2023) hợp tác với một trò chơi di động. Những bất ngờ gì sẽ xuất hiện trong sự hợp tác này? Các chỉ huy hãy chơi trò chơi và tự mình khám phá!

Trailer hợp tác: https://youtu.be/TkpRYIupIA4

Trailer hợp tác Resident Evil 4 (2023) hiện đang được phát hành trên toàn cầu!

Một lần nữa, các nhân vật nổi tiếng của Resident Evil xuất hiện trong Puzzles & Survival

Hãy chiến đấu cùng những nhân vật yêu thích của Resident Evil là Leon S. Kennedy, Ashley GrahamAda Wong khi bạn vạch trần và tiêu diệt kế hoạch ác ý đang hình thành tại ngôi làng.

image 808639 33433132 The Puzzles & Survival x Resident Evil Collaboration Officially Begins Today!

Trải nghiệm gameplay gay cấn tột đỉnh

Sống sót trước sự truy đuổi của những kẻ Ganados, đẩy lùi những con Colmillos, chiến đấu quyết liệt với thành viên của giáo phái Los Iluminados và đối đầu căng thẳng với Osmund Saddler. Rất nhiều nội dung cho phép bạn trải nghiệm lại trải nghiệm gameplay sinh tồn tương tự với Resident Evil 4.

Vật phẩm độc quyền và sự kiện cộng đồng

Nhập mã quà tặng độc quyền PNSRE888 để nhận được lượng lớn nguồn lực. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện đặc biệt tại cộng đồng chính thức! Đừng bỏ lỡ cơ hội này, tải về Puzzles & Survival ngay để tận hưởng sự hợp tác với Resident Evil 4 (2023)!

Tên trò chơi

Puzzles & Survival

Giá

Miễn phí (có mua nội dung trong ứng dụng)

Ngôn ngữ

Tiếng Nhật/Tiếng Anh/Tiếng Trung (giản thể)/Tiếng Trung (phồn thể)/Tiếng Đức/Tiếng Nga/Tiếng Pháp/Tiếng Hàn/Tiếng Bồ Đào Nha/Tiếng Thái/Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ/Tiếng Tây Ban Nha/Tiếng Ý/Tiếng Việt/Tiếng Ba Lan/Tiếng Indonesia/Tiếng Hà Lan/Tiếng Mã Lai/Tiếng Ả Rập

Nền tảng

iPhone/Android

Trang web chính thức

https://www.pnsofficial.com

Liên kết tải về

https://pse.is/pnsrenews1

Hợp tác

Từ ngày 13 tháng 8, 2023 9 giờ sáng đến ngày 31 tháng 8 9 giờ sáng (UTC+9)

Hỗ trợ khách hàng

global.support@37games.com

©2023 37GAMES Tất cả quyền được bảo lưu.

©CAPCOM CO., LTD. TẤT CẢ QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU.

news-releases/the-puzzles–survival-x-resident-evil-collaboration-officially-begins-today-301898671.html

Nguồn: 37 GAMES

deposit photo © lacheev