NEW YORK, 25 tháng 8, 2023 – Dự kiến ​​thị trường máy nông nghiệp tại Đức sẽ tăng 679,51 triệu USD từ năm 2021 đến năm 2026, và động lực tăng trưởng của thị trường sẽ tăng tốc với tốc độ CAGR 3,59%. Để biết chi tiết toàn diện – Xem báo cáo mẫu


Technavio has announced its latest market research report titled Agricultural Machinery Market in Germany 2022-2026

Thị trường máy nông nghiệp tại Đức – Cảnh quan công ty
Thị trường máy nông nghiệp tại Đức bị phân mảnh; các công ty đang cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và đang cố gắng giành được thị phần lớn hơn. Thị trường đang phát triển, và cơ hội cho các doanh nghiệp mới tham gia không thể bỏ qua. Các công ty lớn đã thiết lập nền kinh tế quy mô và sự hiện diện trên thị trường và thường dựa vào việc định vị các tiến bộ công nghệ và giá cả của các sản phẩm – Báo cáo cung cấp danh sách đầy đủ các công ty chủ chốt, chiến lược của họ và các phát triển mới nhất. Mua ngay

Thị trường máy nông nghiệp tại Đức – Động lực thị trường

Động lực và thách thức chính – Một trong những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trên thị trường máy nông nghiệp tại Đức là sự gia tăng cơ giới hóa nông nghiệp.

Chi phí máy móc nông nghiệp cao sẽ là một thách thức lớn đối với thị trường máy nông nghiệp tại Đức trong thời kỳ dự báo.

Xu hướng dẫn đầu –

Sự xuất hiện của công nghệ kỹ thuật số và kết nối trong ngành Nông nghiệp là một yếu tố hỗ trợ khác cho sự tăng trưởng thị phần máy nông nghiệp tại Đức. Các cảm biến và các phương tiện khác được tích hợp vào robot và máy bay không người lái được sử dụng trong nhiều ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp, chẳng hạn như tưới tiêu, nhổ cỏ và phun thuốc. Những công nghệ này tránh việc sử dụng quá mức nước, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, duy trì độ phì nhiêu đất, góp phần sử dụng lao động hiệu quả, tăng năng suất và cải thiện chất lượng. Công nghệ dựa trên AI giúp cải thiện hiệu quả trong mọi lĩnh vực và quản lý các vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang đối mặt, bao gồm cả các lĩnh vực khác nhau của ngành nông nghiệp, chẳng hạn như năng suất cây trồng, tưới tiêu, v.v. Quá trình số hóa ngành nông nghiệp sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong thời kỳ dự báo.

Technavio đã xác định các xu hướng, động lực và thách thức chính trên thị trường, sẽ giúp khách hàng cải thiện chiến lược của họ để vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. – Xem báo cáo mẫu

Thị trường máy nông nghiệp tại Đức – Hồ sơ công ty

Báo cáo về thị trường máy nông nghiệp tại Đức bao gồm thông tin về sản phẩm ra mắt, tính bền vững và triển vọng của các công ty hàng đầu bao gồm AGCO Corp., Agrale SA, CLAAS Group, CNH Industrial NV, Deere and Co., HORSCH Maschinen GmbH, Kubota Corp., Mahindra và Mahindra Ltd., SDF Spa, và Yanmar Holdings Co. Ltd.

Phân tích cạnh tranh

Báo cáo bao gồm phân tích cạnh tranh, một công cụ độc quyền để phân tích và đánh giá vị trí của các công ty dựa trên điểm xếp hạng ngành và điểm hiệu suất thị trường của họ. Kịch bản cạnh tranh phân loại các công ty dựa trên các chỉ số hiệu suất khác nhau. Một số yếu tố được xem xét bao gồm hiệu suất tài chính của các công ty trong những năm gần đây, chiến lược tăng trưởng, đổi mới sản phẩm và ra mắt sản phẩm mới, đầu tư và tăng trưởng thị phần, trong số những yếu tố khác.

Phân khúc thị trường

Thị trường máy nông nghiệp tại Đức được phân khúc ở Đức theo loại (máy kéo, máy thu hoạch, máy cắt cỏ, máy trồng và bón phân, và những thứ khác) và kinh doanh (OEM và dịch vụ sau bán hàng).

Quy mô thị trường máy nông nghiệp tại Đức theo phân khúc máy kéo sẽ đáng kể trong thời kỳ dự báo. Một số nhà cung cấp cũng tập trung vào hợp tác để tối ưu hóa và tự động hóa sản xuất nông nghiệp. Ví dụ, vào tháng 3 năm 2021, Yanmar đã ký thỏa thuận đại lý chính với Wassenberg GmbH, một công ty máy móc và máy kéo nhỏ, để bán và bảo trì loạt máy kéo nhỏ YANMAR YT và SA 22-60 HP tại Ấn Độ. Động thái này sẽ mở rộng hoạt động nông nghiệp của Yanmar tại Đức, cung cấp máy kéo, dịch vụ và phụ tùng thay thế của công ty thông qua Wassenberg cũng như mạng lưới đại lý hiện có của Yanmar. Các quan hệ đối tác như vậy có thể có tác động tích cực đến sự tăng trưởng của phân khúc trong thời kỳ dự báo.

Truy cập ngay 17.000+ báo cáo nghiên cứu thị trường.

Nền tảng ĐĂNG KÝ của Technavio

Các báo cáo liên quan:

Quy mô thị trường máy nông nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng lên 45,98 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026 với CAGR 5,87%. Hơn nữa, báo cáo này bao gồm phân khúc thị trường chi tiết theo sả