DUBLIN, 25 tháng 8, 2023 – Báo cáo “Thị trường chất phụ gia toàn cầu – Quy mô, xu hướng và dự báo từ năm 2023 đến năm 2030” đã được thêm vào danh mục của ResearchAndMarkets.com.

Research_and_Markets_Logo

Vạch ra một con đường bền vững: Thị trường chất phụ gia toàn cầu dự kiến đạt 13,05 tỷ USD vào năm 2030 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm ổn định 4,03%

Trong một quỹ đạo được đặc trưng bởi sự tăng trưởng vững chắc, thị trường chất phụ gia toàn cầu đang trong tư thế sẵn sàng để đạt được một cột mốc quan trọng, dự kiến đạt được mức 13,05 tỷ USD vào năm 2030, được thúc đẩy bởi tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ổn định 4,03% trong giai đoạn từ năm 2022 đến năm 2030.

Xu hướng tăng trưởng này tìm thấy động lực của nó trong sự mở rộng ngày càng lớn của các loại thuốc gốc trên toàn cầu, một yếu tố trọng yếu thúc đẩy sự mở rộng của thị trường. Đồng thời, nhu cầu gia tăng đối với các chất phụ gia mới, được thúc đẩy bởi hứa hẹn về các cơ chế giải phóng thuốc tân tiến và ổn định tăng cường, tiếp tục thúc đẩy sự leo thang của thị trường.

Có vai trò quan trọng trong ngành dược phẩm, chất phụ gia đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hoạt động và hiệu suất tổng thể của các công thức dược phẩm. Ảnh hưởng của chúng rất xa, tác động trực tiếp đến các đặc tính của các sản phẩm dược phẩm. Một chất phụ gia được sử dụng một cách khôn ngoan có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ và cải thiện khả dụng sinh học của một công thức.

Hơn nữa, các thành phần đa năng này cũng tìm thấy tiện ích trong việc tinh chỉnh các cơ chế giải phóng thuốc, bao gồm cả thuốc giải phóng kéo dài và nhanh chóng, do đó cách mạng hóa bức tranh của khoa học dược phẩm.

Các polymer là nhóm sản phẩm lớn nhất vào năm 2021 dựa trên doanh thu và khối lượng và dự kiến sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng tương đối vừa phải trong suốt thời kỳ dự báo. Cellulose vi tinh thể là polymer dẫn đầu trong nhóm này, chiếm tỷ lệ hơn 26,0% vào năm 2021.

Đường được dự kiến sẽ quan sát được tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong những năm tới, với CAGR ước tính 6,9% từ năm 2022 đến năm 2030. Đường có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng hòa tan, che giấu vị, hòa tan, và giải phóng thuốc, điều này có thể thúc đẩy thị trường của nó.

Thị trường được thúc đẩy đáng kể bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm dược phẩm do sự bùng phát của virus COVID-10. Việc phát triển vắc-xin COVID-19 là một trong những động lực chính cho sự tăng trưởng của thị trường này. Nhiều tổ chức chủ chốt đã tận dụng các cơ hội phát sinh trong đại dịch và chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể.

Những điểm nổi bật của Báo cáo Thị trường Chất phụ gia

  • Các chất phụ gia polymer chiếm phần lớn nhất về doanh thu vào năm 2022 và dự kiến sẽ thống trị thị trường trong những năm tới do nhu cầu cao
  • Nhu cầu toàn cầu đối với chất phụ gia đường được định giá ở mức hơn 1,02 tỷ USD vào năm 2022 và ước tính sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thời kỳ dự báo
  • Phân khúc công thức uống nắm giữ phần lớn nhất thị trường vào năm 2022. Việc sử dụng công thức uống với khối lượng lớn làm tăng nhu cầu đối với các chất phụ gia như chất ổn định, chất nhũ hóa, polymer và các chất tạo khả năng hòa tan
  • Chất kết dính nắm giữ phần lớn nhất thị trường theo chức năng, có thể quy cho việc sử dụng chúng trong các công thức để tăng cường liên kết giữa các hạt và tạo tính linh hoạt trong viên nén và hạt
  • Thị trường ở Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ chứng kiến tốc độ tăng trưởng nhanh nhất 4,3% trong suốt thời kỳ dự báo. Một số dự án phát triển được thực hiện ở các nền kinh tế lớn, đặc biệt là ở các thị trường chất phụ gia mới nổi, chịu trách nhiệm cho mức tăng trưởng cao.

Thuộc tính chính:

Thuộc tính báo cáo

Chi tiết

Số trang

104

Thời kỳ dự báo

2022 – 2030

Giá trị thị trường ước tính (USD) năm 2022

9,51 tỷ USD

Giá trị thị trường dự báo (USD) đến năm 2030

13,05 tỷ USD

Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm

4,0%

Khu vực được đề cập

Toàn cầu

Cạnh tranh trên thị trường

  • Phân loại công ty
  • Lập bản đồ chiến lược
  • Ra mắt sản phẩm mới
  • H