Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel tham quan Vịnh Hạ Long

Ông Cao Tường Huy, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đón đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Ông Cao Tường Huy, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, tặng hoa chào mừng Thủ tướng Xavier Bettel cùng đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg.

Đón và tặng hoa chào mừng ngài Xavier Bettel cùng đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg, ông Cao Tường Huy bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi ngài Thủ tướng đã dành tình cảm yêu mến và lựa chọn Vịnh Hạ Long của Quảng Ninh là một trong những điểm đến tham quan nhân chuyến làm việc chính thức tại Việt Nam. Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc Thủ tướng Luxembourg cùng các thành viên trong đoàn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp bình yên, nên thơ của Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Thủ tướng Xavier Bettel bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên đặt chân đến và tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cùng sự thân thiện, mến khách của con người Quảng Ninh.

Sau lễ đón tiếp đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy đã tiễn Thủ tướng Xavier Bettel cùng đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

Đoàn đón tiếp của UBND tỉnh Quảng Ninh tiễn ngài Thủ tướng Xavier Bettel cùng đoàn đại biểu cấp cao Luxembourg lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

Dự kiến, ngày 4-5, Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel sẽ dự lễ đón chính thức và buổi hội đàm dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Hai Thủ tướng sẽ chứng kiến ký kết một số văn kiện hợp tác của bộ ngành hai nước. Thủ tướng Luxembourg cũng sẽ có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và dự một số hoạt động tại TP HCM…


Tr.Đức