(SeaPRwire) –   Stockholm chính thức gia nhập khối NATO

Thụy Điển chính thức trở thành thành viên thứ 32 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương do Mỹ dẫn đầu sau khi văn bản chính thức hóa việc gia nhập của Stockholm vào khối bắt đầu có hiệu lực vào Thứ Năm.

Lễ gia nhập được tổ chức tại Washington và có sự tham dự của Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristersson. Trong văn bản gia nhập, Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố rằng tất cả các điều kiện cho việc Thụy Điển gia nhập NATO đã được hoàn thành và nghị định thư thể hiện tư cách thành viên của Stockholm bắt đầu có hiệu lực vào ngày 7 tháng 3 năm 2024.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.