Oil and Gas 47 Megapixl Ajancso 1 Sungrow's Intelligent MV Stations Successfully Pass IEC62271-202 Testing

HEFEI, Trung Quốc, 30 tháng 8 năm 2023 – Gần đây, Sungrow đã nhận được chứng nhận IEC62271-202 của TÜV Rheinland cho các trạm trung thế (MV) thông minh của mình. Chứng nhận này giúp Sungrow trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đạt được sự công nhận như vậy, khẳng định độ an toàn và độ tin cậy tuyệt vời của các sản phẩm MV của Sungrow phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Sungrow’s Intelligent MV Stations Successfully Pass IEC62271-202 Testing

IEC62271-202 đóng vai trò là tiêu chuẩn kiểm tra do Ủy ban Điện quốc tế thiết lập cho trạm phụ AC tiền chế tạo. Được thiết kế để đánh giá độ an toàn và ổn định của hệ thống MV tích hợp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, IEC62271-202 chi tiết xác định các thông số bao gồm độ bền điện môi, tăng nhiệt độ, dòng ngắn hạn và đỉnh chịu tải, các biện pháp bảo vệ, khả năng tương thích điện từ và an toàn mạch.

Với thiết bị hiệu suất cao và thiết kế cấu trúc an toàn hàng đầu, các trạm MV thông minh của Sungrow đã thể hiện sức mạnh đặc biệt bằng cách dễ dàng vượt qua hơn 20 bài kiểm tra IEC62271-202 cùng một lúc. Thành tựu này nhấn mạnh khả năng sản phẩm chịu dòng ngắn hạn và bảo vệ sự cố phóng điện cao hơn. Ngoài ra, bộ biến áp và thiết bị nối vòng ngoài (RMU) được Sungrow tùy chỉnh cũng đã vượt qua bài kiểm tra sự cố phóng điện IEC62271-202, cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho nhân viên và thiết bị trong các sự cố lỗi. Những tiến bộ này củng cố sự ổn định bền vững của hệ thống phát điện năng lượng mặt trời và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Nhìn về tương lai, Sungrow vẫn cam kết thúc đẩy sự tiến hóa công nghệ và thúc đẩy tiến bộ toàn cầu trong chuyển đổi năng lượng với các giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cho các trạm MV thông minh.

Về Sungrow

Công ty TNHH Nguồn điện Sungrow (“Sungrow”) là thương hiệu bộ chuyển đổi có thể ngân hàng nhất thế giới với hơn 405 GW được lắp đặt trên toàn thế giới tính đến tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư đại học Cao Nhân Hiền, Sungrow là nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên dụng lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm rộng rãi cung cấp các giải pháp bộ chuyển đổi PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô tiện ích, thương mại & công nghiệp, và dân dụng, cũng như các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được công nhận quốc tế, các giải pháp lái xe NEV, giải pháp sạc EV và hệ thống sản xuất hydro quy mô lớn. Với bề dày 26 năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, các sản phẩm Sungrow cung cấp năng lượng cho hơn 150 quốc gia trên thế giới. Tìm hiểu thêm về Sungrow tại www.sungrowpower.com.

Logo

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/70d3e9ce-image_1.jpg
Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/e2a1cbe5-logo.jpg