Trấn Thành “tái xuất”, trái ngược với đồn đoán bị thay thế

Nhà sản xuất “Người ấy là ai?” mùa 5 thông tin tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 19-5 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Trấn Thành vẫn làm MC của chương trình, khách mời nổi tiếng khác giữ vai trò cố vấn.

Trấn Thành và dàn cố vấn trong tập 1 của chương trình “Người ấy là ai?”

Trấn Thành để râu trong lần tái xuất này

Trong tập 1, các nghệ sĩ trong dàn cố vấn là Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn. Nữ chính đầu tiên là Elli Gia – một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore. Cô đau khổ khi vô tình trở thành người thứ ba trong cuộc tình ngang trái với người đàn ông có gia đình. Tuy nhiên, cô nhận ra bản thân đã sai và biết điểm dừng.

MC Trấn Thành nói anh không sợ người mắc sai lầm nhưng sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình. Nam MC tin rằng khi đã nhận ra sai lầm của bản thân, mỗi chúng ta đều biết cách sửa chữa.

  • Dân mạng “cà khịa”, tuyên bố không xem “Đất rừng Phương Nam” vì có Trấn Thành

  • Đại Nghĩa trải lòng khi thay thế Trấn Thành tại gameshow

  • Trấn Thành lại gặp hay tự tạo “sự kiện hot”?

Trấn Thành là MC liên tục suốt 5 mùa của chương trình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả yêu mến chương trình bởi những thông điệp, lời nhắn nhủ về tình yêu, cuộc sống mà anh gửi đến nữ chính.

Không chỉ tái xuất với ‘Người ấy là ai?” mùa 5, có thông tin cho rằng Trấn Thành cũng sẽ tiếp tục là MC của chương trình “Rap Việt” mùa 3.

Gần đây, sau thị phi liên quan chuyện “quyền riêng tư” ở rạp chiếu phim, Trấn Thành tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn tại một sự kiện: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó”.

Nam MC tiếp tục “gặp xui” khi bị khán giả “cà khịa” trong suốt quá trình phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” của Lý Hải quảng bá ra rạp. Anh còn phải đối diện với hàng loạt các tin đồn về cuộc hôn nhân với Hari Won, về chuyện quỵt tiền quán bar…

MC Trấn Thành và cố vấn Tóc Tiên

Nữ chính trong tập 1

Trấn Thành sẽ làm MC của “Rap Việt” mùa 3

Trước những vụ lùm xùm, Trấn Thành không lên tiếng. Anh vẫn tiếp tục là tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội sau khi rời vai trò giám khảo chương trình “Siêu tài năng nhí”.

Đáng chú ý, dù bị đồn thổi sẽ bị thay thế dần ở những chương trình quen thuộc nhưng sự trở lại lần này của anh cho thấy tin đồn không có căn cứ.


Minh Khuê