PENNSBURG, Pa., 28 tháng 8 năm 2023 – Wherehouse Beverage Company, nhà sản xuất các thức uống THC WYNK và COUNTDOWN, hôm nay đã công bố việc tuyển dụng hai giám đốc điều hành chủ chốt để gia nhập đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty.


Wherehouse Beverage Company Logo

  • Sol Clahane, Giám đốc Thương mại – Sol có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lập kế hoạch chiến lược, quản lý khách hàng, quản lý tăng trưởng doanh thu và hoạt động bán hàng. Bà đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngành cần sa và ngành đồ uống. Bà là người sáng lập Boardroom Brew Beverage Consulting và cựu thành viên ban giám đốc của Storz và Bickel. Trong thời gian ở Canopy Growth, Sol đã giám sát tất cả các hoạt động thương mại và các thương hiệu có sẵn trên thị trường Mỹ. Trước Canopy Growth, Sol từng giữ chức Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc khu vực chuỗi cửa hàng Hoa Kỳ của Pernod-Ricard, nơi bà dẫn dắt việc lập kế hoạch chiến lược cho sự phát triển kênh và khách hàng cũng như tiếp thị khách hàng, nghiên cứu người mua sắm và quản lý danh mục sản phẩm.
  • Phil McFarland, Tổng giám đốc, Đồ uống THC – Phil là một giám đốc bán hàng, tiếp thị và khách sạn với 25 năm kinh nghiệm xây dựng các thương hiệu khu vực và toàn cầu biểu tượng. Gần đây nhất, Phil giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách chuyển đổi kinh doanh chiến lược tại Canopy Growth, hỗ trợ phát triển và tăng trưởng của Canopy USA và danh mục các thương hiệu của nó. Phil có kinh nghiệm phong phú trong ngành bia, từng giữ chức Tổng giám đốc của Half Acre Beer Company. Khi ở đó, ông chịu trách nhiệm về kế hoạch kinh doanh chiến lược, đổi mới sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, sản xuất, bán lẻ và khách sạn.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Sol và Phil đến với Wherehouse Beverage và cùng chia sẻ sứ mệnh xây dựng một công ty đồ uống thế hệ mới của chúng tôi,” Angus Rittenburg, COO của Wherehouse Beverage Co. cho biết. “Cả hai đều mang lại những hiểu biết sâu sắc và tư duy đổi mới cho vai trò của họ, giúp chúng tôi phát triển các thương hiệu đồ uống THC hàng đầu WYNK và COUNTDOWN, và tạo ra những trải nghiệm đồ uống mới cho lối sống đang nổi lên. “

“Ngành công nghiệp đồ uống luôn thay đổi, đặc biệt là với sự xuất hiện của các loại đồ uống có chứa THC,” Sol Clahane, Giám đốc Thương mại của Wherehouse Beverage Co. cho biết. “Nhìn chung, ngành công nghiệp chưa thể theo kịp với nhu cầu người tiêu dùng đang thay đổi. Các thương hiệu như WYNK và COUNTDOWN có vị thế độc đáo về giá trị và tiện ích mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Tôi thấy có rất nhiều cơ hội cho sự tăng trưởng và tương tác với người tiêu dùng với những thương hiệu này.”

Phil McFarland, Tổng giám đốc Đồ uống THC của Wherehouse Beverage Co. cho biết thêm: “Kinh nghiệm của tôi trong ngành cần sa và bia thủ công sẽ phù hợp tốt với vai trò mới của tôi tại Wherehouse Beverage, nơi chất lượng, độ nhất quán, hương vị và nồng độ là ưu tiên hàng đầu.”

Về Wherehouse Beverage:
Được thành lập vào năm 2023, Wherehouse Beverage Company là một công ty đồ uống thế hệ mới tập trung vào việc tạo ra các loại đồ uống chức năng mang lại giá trị và tiện ích cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đồ uống THC bán chạy nhất của công ty WYNK và COUNTDOWN được chế biến một cách chuyên nghiệp bằng công nghệ nano phân tán và liều lượng chính xác để tạo ra một hiệu ứng mượt mà và trải nghiệm có thể dự đoán được.

Liên hệ truyền thông:
Alice Moon
Trailblaze for WYNK
Email: wynk@trailblaze.co

NGUỒN Wherehouse Beverage Company