• Automobili Pininfarina sẽ tham dự Monterey Car Week vào tháng 8, trình bày ba xe cộ tại một biệt thự riêng bắt đầu từ Thứ Năm ngày 17 tháng 8, và sau đó tại ‘The Quail’, một sự kiện xe hơi.
  • Ra mắt thế giới sẽ là phương tiện đầu tiên trong bộ sưu tập mới của Automobili Pininfarina, một kiệt tác thiết kế và kỹ thuật dành cho khách hàng khó tính có tên B95
  • Nó sẽ cùng xuất hiện với khái niệm thiết kế PURA Vision, mang lại cảm hứng cho các phương tiện điện xa xỉ trong tương lai của Automobili Pininfarina, đặt DNA của triết lý thiết kế PURA.
  • Xe thứ ba được trình bày sẽ là Battista Edizione Nino Farina, xuất hiện trong một tài liệu phim ngắn mới nói về tay đua huyền thoại Nino Farina, có sự tham gia của Daniele Farina và Paolo Pininfarina
  • Tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra tại Monterey, California, từ ngày 11-20 tháng 8 năm 2023, với sự kiện The Quail, A Motorsports Gathering vào ngày 18 tháng 8.
  • Bộ tài liệu đầy đủ về các phương tiện sẽ được trưng bày tại Monterey có thể tìm thấy tại đây
  • Để xem nhiều nội dung tuyệt vời hơn, theo dõi Automobili Pininfarina trên TikTok

MONTEREY, Calif., 11 tháng 8 năm 2023 — Automobili Pininfarina sẽ trở lại Tuần lễ xe hơi Monterey năm nay, với một bộ sưu tập xe cộ và cái nhìn thú vị về tương lai. Ba phương tiện đặc biệt sẽ được trưng bày tại một biệt thự riêng từ Thứ Năm 17 tháng 8 và sau đó tại The Quail, một sự kiện xe mô tô.

B95 Intro

Ra mắt thế giới sẽ là phương tiện đầu tiên trong bộ sưu tập phương tiện tương lai mới của Automobili Pininfarina, một kiệt tác sưu tầm dành cho khách hàng khó tính có tên B95. Nó sẽ có chi tiết lấy cảm hứng từ khái niệm thiết kế PURA Vision gần đây được tiết lộ, mang đến một đề xuất hoàn toàn mới từ thương hiệu Ý.

Thời hạn cấm tiết lộ về B95 được đặt lúc 20:00 PST vào Thứ Năm ngày 17 tháng 8, khi các chi tiết, hình ảnh và phim giới thiệu về chiếc xe mới đột phá này sẽ được chia sẻ bởi Automobili Pininfarina.

Ngôi sao mới sẽ được trưng bày cùng khái niệm thiết kế PURA Vision tại biệt thự riêng của Automobili Pininfarina ở Monterey trong tuần, cũng như Battista Edizione Nino Farina, đã ra mắt động thể toàn cầu tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào tháng 7. Một bộ phim tài liệu ngắn mới giải thích lịch sử, tính cách và thành tựu của Nino Farina được công bố ngày hôm nay cùng với thông cáo báo chí này.

Paolo Dellachà, Giám đốc Điều hành Automobili Pininfarina, nói: “Tôi rất phấn khích khi Automobili Pininfarina sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ tại Tuần lễ xe hơi Monterey năm nay, làm hài lòng khách hàng, đối tác bán lẻ và người hâm mộ với bộ sưu tập xe cộ tuyệt vời.

“Đây là giai đoạn then chốt trong sự phát triển của Automobili Pininfarina. Mục tiêu ban đầu khi chúng tôi ra mắt công ty vào năm 2018 là trở thành nhà sáng tạo đầu tiên trên thế giới chỉ tập trung vào xe sang thuần điện. Hình dung, thiết kế và thực hiện ước mơ của khách hàng chúng tôi. Tôi rất tự hào khi bây giờ chia sẻ những gì chúng tôi cẩn thận chuẩn bị cho khách hàng và người hâm mộ vào năm 2023.”

RA MẮT BẮC MỸ: BATTISTA EDIZIONE NINO FARINA
Sau khi ra mắt thế giới và ra mắt động thể tại Lễ hội Tốc độ Goodwood vào tháng 7, Battista Edizione Nino Farina sẽ lần đầu tiên được giới thiệu công khai tại Bắc Mỹ. Đây là lời tri ân tới tay đua huyền thoại Nino Farina – cháu trai của Battista ‘Pinin’ Farina – với các chi tiết ngoại thất và nội thất độc quyền cũng như chi tiết tinh tế tham khảo thành công đua xe của Nino. Chỉ có năm chiếc xe như vậy sẽ được sản xuất và là bản thiết kế thứ hai trong danh mục Battista, sau chiếc hiếm và quý Battista Anniversario.

Việc ra mắt Battista Edizione Nino Farina được hỗ trợ bởi việc tạo ra một bộ phim tài liệu ngắn mới dành riêng cho tay đua huyền thoại, với sự tham gia kể lại câu chuyện đời của Nino từ những người thân trong gia đình Daniele Farina và Paolo Pininfarina. Bộ phim có cảnh quay lịch sử của nhà vô địch F1 đầu tiên và câu chuyện xúc động từ những người nhớ về ông. Bộ phim có thể xem tại đây, trong khi nội dung mới nhất từ Automobili Pininfarina có thể xem trên kênh TikTok mới ra mắt của thương hiệu, có thể truy cập và theo dõi tại đây.

TRÌNH DIỆN CÔNG KHAI LẦN ĐẦU TIÊN CHO PURA VISION
Thể hiện triết lý thiết kế PURA và cảm hứng cho danh mục phương tiện điện xa xỉ trong tương lai của Automobili Pininfarina, khái niệm thiết kế PURA Vision mới sẽ được trưng bày tại biệt thự riêng của công ty ở Carmel Valley, ra mắt thế giới lần đầu tiên. Nó giới thiệu một thời đại mới của xe sang điện với đường nét thanh lịch và tỷ lệ ấn tượng. PURA Vision chuyển hóa dễ dàng DNA của các thiết kế xe huyền thoại trong quá khứ để định nghĩa tương lai của Automobili Pininfarina – như một phương tiện điện xa xỉ có sự hiện diện không thể nhầm lẫn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

automobili-pininfarina.com/media-zone

GHI CHÚ CỦA BIÊN TẬP VIÊN

VỀ AUTOMOBILI PININFARINA
Automobili Pininfarina đặt văn phòng điều hành hoạt động tại Munich, Đức, với đội ngũ quản lý ô