Gần đây, InterStellar Group đã công bố thương hiệu của mình trên màn hình NASDAQ tại Quảng trường Thời đại, New York, trước những khán giả toàn cầu, đặc biệt là các nhà đầu tư/nhà giao dịch. Sự kiện diễn ra vào ngày 19/07/2023 vào lúc 4:45 chiều (giờ địa phương tại Hoa Kỳ). Đây chính là minh chứng cho sự thành công và tất cả sự cố gắng của chúng tôi đã được công nhận.

Nâng cấp thương hiệu toàn diện vì tương lai

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của mình cũng như sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai, InterStellar Group đã trải qua quá trình nâng cấp hoàn thiện thương hiệu. Thương hiệu chính là tài sản vô cùng quan trọng đối với công ty. Trong quá trình nâng cấp thương hiệu, InterStellar Group tập trung vào nhu cầu – mong muốn của khách hàng, cung cấp các dịch vụ tài chính thông minh – tiện lợi hơn cho khách hàng. Về trang web chính thức, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm người dùng và bảo mật thông tin dữ liệu đa tầng, cải thiện tốc độc giao dịch cũng như bố trí các mục trong trang web một cách trực quan hơn.

Qua đây, InterStellar Group phần nào cho thấy được sự nỗ lực cải thiện về các giá trị và văn hóa doanh nghiệp của mình, đồng thời thực hiện tốt các cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và xã hội. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và mang đến khách hàng những trải vô cùng tuyệt vời.

Đối với InterStellar Group, việc xuất hiện trên màn hình lớn NASDAQ không chỉ chào mừng sự nâng cấp toàn diện của thương hiệu mà còn truyền tải tầm nhìn hướng tới tương lai đến với khách hàng toàn cầu thông qua “Giao lộ của thế giới”.

InterStellar Group cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện

Konstantinos Α. Theodorou, đại diện InterStellar Group, cho biết: “Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành tài chính, InterStellar Group tin rằng việc nâng cấp hình ảnh thương hiệu là điều tất yếu. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua lần nâng cấp này, InterStellar Group có thể truyền tải tốt hơn các giá trị và văn hóa doanh nghiệp của mình, để khách hàng hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn và tin tưởng InterStellar Group.

InterStellar Group vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính thông minh, thuận tiện và an toàn hơn. Với niềm tin rằng tương lai của ngành tài chính sẽ được số hóa, thông minh và cởi mở hơn, InterStellar Group sẽ bắt kịp thời đại, tăng cường nghiên cứu, phát triển và đổi mới công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ tích cực hơn trong việc mở rộng thị trường nước ngoài, tăng cường bố trí chiến lược quốc tế và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu.

Tầm nhìn của InterStellar Group là trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính toàn diện, đa dạng và được cá nhân hóa. Chúng tôi luôn tuân thủ việc “lấy khách hàng làm trung tâm”, tạo ra nhiều giá trị và trở thành đối tác uy tín được khách hàng tin tưởng. InterStellar Group tin rằng thông qua những nỗ lực và sự theo đuổi không ngừng của mình, kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngày nay, các dịch vụ tài chính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. InterStellar Group sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chất lượng cao, thuận tiện và an toàn hơn.