Ngày 7-8/11 сác công ty xuất khẩu của Nga sẽ tổ chức hội thảo thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này nhằm quảng bá các sản phẩm Made in Russia và tăng cường mối quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chuyến công tác này, 10 công ty Nga sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ cho các đối tác tiềm năng tại Việt Nam.

Các công ty Nga sẽ tham dự hội thảo để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ, bao gồm thực phẩm, đồ uống, thiết bị công nghiệp và phần mềm CNTT.

Hội thảo có nhiều hoạt động, bao gồm hơn 150 cuộc họp B2B được tổ chức giữa các doanh nghiệp Nga và Việt Nam. Hội thảo sẽ tổ chức các cuộc họp B2B và một loạt cuộc họp đa phương nhằm trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai bên. Hội thảo này là cơ hội khơi dậy tiềm năng hợp tác kinh doanh giữa hai bên tham gia.

Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng liên hệ: svistun@im-gr.com

 

The article is provided by a third-party content provider. SeaPRwire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith.

Sectors: Top Story, Daily News

SeaPRwire provides press release distribution services to global clients in multi-languages (Hong Kong: AsiaExcite, NetDace; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, VOASG; Thailand: TatThai, THHere; Indonesia: BeritaDaring, TekanAsia JamKopi; Philippines: PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, TeleSelatan PressMalaysia; Vietnam: VNWired, HanoiPR; Arab: ArabsPR, ArabLatest; Taiwan: LiteTW, HereFN; Germany: BizNachrichten, DeutschenMe)