Buffalo VPS and Dedicated Server Hosting Provider

Chọn máy chủ Dedicated và VPS có địa chỉ IP tại Buffalo, New York với chi phí rất rẻ và lựa chọn hệ điều hành Linux hoặc Windows

Delhi, Ấn Độ ngày 14 tháng 8 năm 2023  – Về Máy chủ Dedicated của TheServerHost tại Buffalo với hệ điều hành Windows Server

Windows Server là hệ điều hành doanh nghiệp được phát triển từ phiên bản dành cho người dùng thông thường của Windows và có giao diện tương tự nhưng thiếu các ứng dụng người dùng và bao gồm các công cụ thiết kế cho quản trị viên.

Active Directory có thể triển khai cả vật lý tại trung tâm dữ liệu và kỹ thuật số thông qua dịch vụ đám mây Microsoft Azure, cung cấp tính năng quan trọng như tự động hóa dữ liệu người dùng cùng với thông tin xác thực và bảo mật cũng như tương thích với các thư mục khác, trong khi Server Manager cho phép quản trị viên quản lý các vai trò máy chủ cục bộ hoặc từ xa và thực hiện các thay đổi cấu hình cho máy cục bộ hoặc từ xa.

Hệ thống đa xử lý là máy tính được trang bị nhiều bộ xử lý có thể xử lý đồng thời các phần khác nhau của chương trình. Các hệ thống như vậy cho phép công việc được hoàn thành nhanh hơn trong khi tăng độ tin cậy – thường được gọi là xử lý song song – nhưng không nên nhầm lẫn với đa nhiệm, liên quan đến việc chuyển các tác vụ giữa một bộ xử lý sử dụng các đoạn thời gian (tức là hệ thống chia sẻ thời gian).

Hệ điều hành máy chủ được cài đặt trên các máy tính có sử dụng cao phục vụ ứng dụng web cho nhân viên hoặc khách hàng của một công ty, không giống như PC cá nhân chỉ hỗ trợ một quá trình một lúc. Hệ điều hành máy chủ cho phép những máy tính này xử lý tải lượng nặng trong khi quản lý nhiều quá trình đồng thời.

Windows Server là loạt hệ điều hành từ Microsoft thiết kế cho sử dụng trên máy chủ doanh nghiệp, cung cấp khả năng quản lý cơ sở dữ liệu cũng như thông tin liên lạc qua email và fax với nhiều người dùng đồng thời.

Quản lý bộ nhớ ảo và tính năng đa xử lý là một trong những tính năng chính của nó, thường triển khai trong các mạng lưới lớn hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi và cung cấp kết nối máy trạm từ xa cho các trạm làm việc trong cùng mạng.

Windows Server có nhiều phiên bản khác nhau thường xuyên được cập nhật với tính năng mới và sửa lỗi thông qua kết nối mạng.

Các tính năng bảo mật hệ điều hành Windows Server được thiết kế để bảo vệ nó chống lại các cuộc tấn công mạng. Ngoài các tính năng tích hợp, các công cụ và phương pháp làm việc tốt hơn cũng có sẵn để tăng cường bảo vệ như các tiêu chuẩn tuân thủ bảo mật bao gồm các cài đặt an ninh đã kiểm tra và khuyến nghị; chúng được cung cấp miễn phí bởi Microsoft thông qua Bộ công cụ tuân thủ bảo mật Windows Server của họ.

Những công cụ này, cùng với quy trình quản lý bản vá được ghi nhận và phần mềm diệt virus hiện đại, có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giữ dữ liệu của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công. Tuy nhiên, không có cơ chế bảo vệ duy nhất nào có thể cung cấp bảo vệ tuyệt đối; do đó, một kết hợp các cơ chế phòng thủ nên được sử dụng.

Windows Server đã được nâng cấp để hỗ trợ mã hóa SMB theo giao thức QUIC, giúp ngăn chặn kẻ tấn công có được quyền truy cập vào thông tin xác thực của người dùng thông qua các giao tiếp không được bảo vệ và tăng tốc độ chuyển tập tin trong khi vẫn hỗ trợ kết nối an toàn – một giải pháp lý tưởng cho các công ty làm việc với phiên bản cũ hơn của Windows hoặc nền tảng không hỗ trợ tiêu chuẩn mã hóa mới hơn.

Máy chủ Dedicated tại Buffalo với hệ điều hành Linux

Linux làm nên sức mạnh của một số máy tính được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới – từ điện thoại thông minh và siêu máy tính, cho đến ô tô và thiết bị lưu trữ kỹ thuật số.

An ninh luôn là trọng tâm của hệ điều hành Linux kể từ khi ra mắt. Người dùng được bảo vệ với các quyền truy cập khác nhau và yêu cầu xác thực mật khẩu trước khi truy cập hệ thống của họ, khiến cho việc lây lan malware giữa người dùng trở nên khó khăn hơn. Kết hợp với cấu hình mặc định hạn chế và tùy chọn mặc định, điều này khiến Linux trở nên kém hấp dẫn hơn như một mục tiêu hệ điều hành so với những người khác; tuy nhiên, ngay cả với những biện pháp an ninh tích hợp này, không hệ điều hành nào có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối – sự phổ biến gia tăng có nghĩa là nguy cơ lớn hơn từ sự nhiễm trùng malware.

Hạt nhân tiếp tục phát triển để đáp ứng các yêu cầu bảo mật ngày càng cao. Các tính năng cốt lõi bao gồm chế độ tính toán an toàn (seccomp), phân bổ lại bộ nhớ để ngăn chặn lỗi làm suy giảm bộ nhớ, và thành phần sắp xếp ngẫu nhiên không gian địa chỉ gọi là ASLR.

Linux cung cấp thêm một lớp bảo mật dữ liệu thông qua triển khai Hệ thống Linux tăng cường bảo mật (SELinux). SELinux là viết tắt của Security-Enhanced Linux và triển khai mô hình kiểm soát truy cập dựa trên vai trò, gán ngữ cảnh bảo mật cho ứng dụng và tập tin, xác định ứng dụng có thể truy cập đối tượng hay không. Ngoài ra, hệ thống giám sát tính toàn vẹn của nó theo dõi các tập tin trên hệ thống của bạn để đảm bảo không có tập tin nào bị thay đổi hoặc xóa mà không có quyền.

Linux từ lâu được coi là một trong những hệ điều hành có khả năng chuyển đổi tốt nhất, bất chấp có mã nguồn lớn nhất của bất kỳ hệ điều hành nào. Mức độ chuyển đổi này đạt được thông qua một số quyết định thiết kế như tách chức năng cốt lõi của hạt nhân ra khỏi trình điều khiển thiết bị, tạo ra trừu tượng cho các thiết bị phần cứng, và thiết kế ngôn ngữ lập trình có thể máy tính hóa cao nhất có thể. Những quyết định này cho phép người dùng cài đặt Linux lên các nền tảng phần cứng mới mà không cần phải viết lại toàn bộ hạt nhân từ đầu.

Linux tự hào có cộng đồng người dùng rộng lớn và có thể tải về và cài đặt miễn phí. Hơn nữa, cộng đồng của nó làm việc c