Press Release Distribution

Thực hiện phân phối và viết bản tin báo chí một cách dễ dàng với IssueWire và dễ dàng nhận được phạm vi phủ sóng rộng rãi trong thời gian ngắn.

Detroit, Michigan Aug 14, 2023  – Một bản tin báo chí là một trong những công cụ hữu ích nhất khi nói đến tiếp thị và quảng bá. Với sự trợ giúp của công cụ quảng bá hữu ích này, mọi người có thể tiếp cận với khán giả toàn cầu trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, viết bản tin PR có thể tạo dựng được danh tiếng cho mọi người. Một bản tin báo chí được viết tốt có thể được sử dụng để thông báo một cách hiệu quả. Trang web dịch vụ viết và phân phối bản tin báo chí IssueWire đã ra mắt các dịch vụ tuyệt vời cho mọi người. Hiện tại, họ cũng đang áp dụng mức chiết khấu 10% cho mọi giao dịch trong dịp Tháng Hạnh Phúc. Bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ chiết khấu này từ ngày 14 đến 24 tháng 8 bằng cách sử dụng mã giảm giá Happy23. Bên cạnh dịch vụ viết bản tin PR, dịch vụ phân phối bản tin báo chí xuất sắc của họ đã nâng cao hỗ trợ của họ và làm cho nó trở nên hiệu quả hơn.

Tổ chức chuyên nghiệp này cung cấp một loạt các dịch vụ cho mọi người để nhận được phủ sóng nhanh chóng. Họ triển khai các dịch vụ đa dạng để cung cấp phủ sóng theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Từ tổ chức này, mọi người có thể hưởng lợi như PR đến 300+ trang web, đạt 9k-16k, bao gồm tin tức Google, Tạp chí PR kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội, phiên bản PDF của báo cáo phân phối và cũng xuất hiện trên các trang tin tức truyền thông. Với trang web viết và phân phối bản tin báo chí này, mọi người dễ dàng có cơ hội nhận được số lượng phủ sóng lớn một cách dễ dàng.

Bên cạnh tất cả những điều đó, IssueWire cũng tập trung vào việc quảng bá. Công ty này cũng quảng bá bản tin báo chí trên các nền tảng truyền thông xã hội. Với tất cả các chiến lược khác nhau, mọi người có thể nhận được phủ sóng cần thiết và thiết lập được danh tiếng trong ngành. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp các gói giá khác nhau để làm cho chúng có sẵn cho mọi người. Gói PR của họ bao gồm Tầng 1, Tầng 1 Chuyên nghiệp, Tầng 2, Tầng 2 Chuyên nghiệp và dịch vụ PR miễn phí cho người dùng lần đầu. Ngoài ra, họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ web 24/7, làm cho nó dễ dàng hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ để đạt được nhiều thành công hơn.

Về Công Ty:

Công ty chuyên về viết và phân phối bản tin báo chí IssueWire đang làm cho việc quảng bá dễ dàng hơn cho mọi người với các dịch vụ xuất sắc của mình. Tìm hiểu thêm về công việc của họ tại https://www.issuewire.com/.

Liên hệ truyền thông

Issuewire

info@issuewire.com

https://www.issuewire.com

Nguồn: Issuewire