Qualitasse Coffee Roasters Commercial 2 Group Lever Espresso Machine

THIẾT KẾ Ý, KHO HÀNG ANH, CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, ÊM ÁI và ĐÁNG TIN CẬY

Hook, Hampshire 22 tháng 8 năm 2023 – Với thiết kế cổ điển, hoàn toàn phù hợp với truyền thống cà phê Napoli, dòng máy pha cà phê espresso thương mại IZZO Pompei là lựa chọn tốt nhất nếu bạn là một người yêu thích văn hóa cà phê đòi hỏi cao ở Anh muốn phục vụ các loại đồ uống cà phê espresso tốt nhất, dù là latte hay flat white, cho khách hàng cà phê tinh tế của bạn.

Với các tính năng dẫn đầu thị trường bao gồm điều chỉnh mực nước tự động, tùy chọn ga (nhiên liệu kép) để phục vụ cà phê độc lập tại các lễ hội và sự kiện ví dụ và cung cấp quá trình chiết xuất cà phê tốt nhất là nền tảng cho tất cả các loại đồ uống cà phê espresso, tất cả được cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ bởi Qualitasse Coffee Roasters.

Nếu bạn từng nghe cụm từ “rút pha”, đây là nguồn gốc của nó – với máy pha cà phê espresso kiểu cần gạt, barista thực sự kéo cần để nén lò xo, lò xo sau đó ép nước qua cà phê xay để chiết xuất tất cả các hương vị và dầu, và barista cũng có thể kiểm soát điều này để tiếp tục ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất. Một lợi ích bổ sung với máy cần gạt là không cần rửa ngược thường xuyên vì không cần van ba chiều được sử dụng trong máy điện tử / tự động.

Qualitasse đã cung cấp cà phê chất lượng cao kể từ năm 1982, bắt đầu cung cấp cà phê phin cho một số khách hàng địa phương ở khu vực Hampshire, phát triển thành một công ty phục vụ khách hàng từ Đông London đến Bristol, Southampton đến Milton Keynes với xưởng rang cà phê nội bộ (hãy đến thăm), máy sản xuất cốc mang đi có thể phân hủy (bạn cũng có thể xem hoạt động) cung cấp cốc với lượng carbon thấp nhất ở Anh và hơn 500 sản phẩm liên quan đến cà phê và trà trong kho hàng của họ để giao hàng ngay lập tức.

Nếu bạn hiện đang kinh doanh hoặc đang cân nhắc bắt đầu kinh doanh cà phê và cần thiết bị và nguồn cung cấp, Qualitasse sẵn sàng trao đổi các lựa chọn và lắp đặt gói phù hợp với bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số hạt cà phê thay thế, cần máy xay mới, hoặc muốn gói khởi động đầy đủ, với máy pha cà phê espresso (cần gạt hoặc các loại khác), máy xay, hộp đánh dấu, dụng cụ ép, thiết bị xử lý nước, hạt cà phê, lắp đặt và đào tạo…. (hộc!)…. Qualitasse có kinh nghiệm để giúp bạn.

Liên hệ truyền thông

Qualitasse Coffee Roasters

tony.p@qualitasse.co.uk

01256300050

Unit A2 Davy CLose

https://www.qualitasse.co.uk/coffee/commercial-espresso-machine-izzo-lever/

Nguồn: Qualitasse Coffee Roasters