Moscow, Nga 22 tháng 8 năm 2023 – Đội của Sergey Gushchin giành chiến thắng tại Giải thuyền buôn Rail Service Group ở Thổ Nhĩ Kỳ

Năm 2023, Rail Service Group đã hồi sinh lại giải thuyền buôn hàng năm của mình, Tuần lễ đua thuyền mùa xuân (SSW), sau ba năm gián đoạn. Truyền thống quý giá này mời các doanh nghiệp ngành đường sắt và các ngành liên quan tham gia thi đấu. Lực lượng thúc đẩy đằng sau sáng kiến này, Sergey Gushchin, có một hành trình chuyên môn ấn tượng sâu sắc gắn liền với ngành đường sắt.

Từ năm 2018, Sergey Gushchin là lực lượng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Rail Service, đã thống nhất một loạt các doanh nghiệp sửa chữa toa xe. Ngoài việc lãnh đạo công ty của mình, Sergey Gushchin là một nhân vật có ảnh hưởng trong “Business Russia”, một Tổ chức công cộng toàn Nga, với tư cách là thành viên của Hội đồng phối hợp và Chủ tịch Ủy ban Cơ khí từ năm 2018. Củng cố cam kết của mình đối với ngành đường sắt, năm 2019, ông đóng một vai trò trọng yếu trong việc thành lập Tổ chức phi lợi nhuận “Liên minh các xưởng sửa chữa toa xe” và trở thành Chủ tịch Hội đồng giám sát. Từ năm 2020 đến năm 2022, Sergey Gushchin mở rộng chuyên môn của mình với tư cách là Thành viên Hội đồng quản trị của PJSC “TransContainer”. Những đóng góp xuất sắc của ông đã mang lại cho ông huân chương danh giá “Công nhân giao thông danh dự của SNG”.

Từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6, bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ trở thành chiến trường cho 12 đội tuyển doanh nghiệp, bao gồm các công ty thuộc Tập đoàn Dịch vụ Đường sắt và các công ty khác bao gồm hoạt động toa xe đường sắt, bảo trì toa xe, ngân hàng, sản xuất bánh xe đường sắt cuộn thép, kinh doanh cảng và thương mại.

Giải thuyền buôn SSW đầu tiên vào năm 2018 tại Croatia chỉ có 7 đội. Năm nay, con số đó đã tăng đáng kể, tập hợp cả những thủy thủ có kinh nghiệm và người mới. Cuộc thi được chia thành hai hạng mục – Bavaria 46 và Hanse 445, mỗi hạng mục có nhà vô địch riêng.

SSW mang lại nhiều hơn chỉ là sự phấn khích thể thao; nó kết hợp các lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Người tham gia có được những kỷ niệm quý giá, sự kích thích adrenaline và cơ hội cho các mối quan hệ kinh doanh tiềm năng có thể phát triển thành các đối tác có lợi. Sự kiện thể hiện bản chất của việc kết nối hiệu quả và tầm quan trọng của động lực nhóm đoàn kết, điều quan trọng trong cả du thuyền và doanh nghiệp thịnh vượng.

Tinh thần bất khuất của mỗi đội được thể hiện rõ ràng trong sự kiên trì của họ chống lại mọi khó khăn.

Đội kết hợp của Sergey Gushchin giành chiến thắng trong hạng mục Bavaria 46, đánh dấu chiến thắng đầu tiên của họ trong ba nỗ lực. Xưởng bánh xe có trụ sở tại Stary Oskol đã giành vị trí thứ hai, tiếp theo là công ty thương mại OWLL có trụ sở tại Dubai giành huy chương đồng.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về sự kiện, Sergey Gushchin phát biểu: “Cánh buồm là minh chứng cho lực lượng thúc đẩy chúng ta. Nó biểu thị nỗ lực tập thể thúc đẩy động lượng về phía trước của chúng ta.”

Hướng tới tương lai, Rail Service háo hức củng cố truyền thống giải thuyền buôn, nhằm thu hút nhiều thành viên hơn nữa từ cộng đồng doanh nghiệp đường sắt. https://rail-service.com/en/#page-news.