London, Vương quốc Anh ngày 15 tháng 8 năm 2023 – Iomob, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp di chuyển như một dịch vụ (MaaS), tự hào thông báo rằng nền tảng trung gian tiên tiến của mình hiện đang được sử dụng bởi Brightline để cho phép du lịch tàu điện thuận tiện từ cửa đến cửa thông qua sự hợp tác với các dịch vụ Uber.

Hơn nữa, Iomob rất phấn khởi tiết lộ một quan hệ đối tác đang diễn ra với Uber để ra mắt một dự án tương tự ở châu Âu, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay, đồng thời khám phá thêm cơ hội trong khu vực.

Bằng cách kết hợp nền tảng trung gian của Iomob với các dịch vụ đường sắt của Brightline và khả năng gọi xe của Uber, hành khách bây giờ có thể trải nghiệm một trải nghiệm du lịch thực sự liên kết và lưu thông trơn tru. Với sự đồng bộ hóa suôn sẻ giữa đường sắt và dịch vụ gọi xe, người du lịch có thể dễ dàng lập kế hoạch, đặt và thanh toán cho toàn bộ hành trình của họ, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng hoặc vé khác nhau.

Adrian Ulisse, Giám đốc điều hành của Iomob, bày tỏ sự phấn khích về quan hệ đối tác, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Uber đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm cách mạng hóa tương lai của động lực. Bằng cách tích hợp nền tảng trung gian của Iomob với mạng lưới gọi xe rộng lớn của Uber, chúng tôi trao quyền cho hành khách với các tùy chọn du lịch suôn sẻ và thuận tiện. Cùng với Brightline, chúng tôi đang hình thành một thời đại mới của các giải pháp giao thông kết nối.”

Dmitriy Vanchugov, Trưởng bộ phận Đối tác Giao thông Toàn cầu tại Uber, chia sẻ quan điểm của mình về quan hệ đối tác, nói rằng: “Uber cam kết cung cấp các tùy chọn vận tải đổi mới và đáng tin cậy cho hành khách trên toàn thế giới. Bằng cách hợp tác với Iomob, chúng tôi có thể tận dụng công nghệ và mạng lưới rộng lớn của mình để tạo ra trải nghiệm du lịch tàu điện suôn sẻ. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc chuyển đổi động lực đô thị và làm cho giao thông trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn cho hành khách.”