Cuốn sách thứ mười của tác giả Randy Hain mang tên “Upon Reflection” cung cấp lời khuyên có thể áp dụng cho những người bị quá tải và quá tải công việc.

Atlanta, Georgia ngày 19 tháng 10 năm 2023 – Sự kiện toàn cầu gần đây, lạm phát gia tăng và căng thẳng chính trị ngày càng tăng đã tạo ra mức độ lo lắng mới đối với hộ gia đình trung bình. Khi giá xăng dầu và thực phẩm tăng lên, huyết áp của chúng ta cũng tăng theo. Theo một nghiên cứu năm 2019 do hai nhà tâm lý học của Đại học Harvard thực hiện với 2.250 người lớn, 47 phần trăm thời gian tỉnh táo của mọi người được dành cho “lang thang trong tâm trí”. Đơn giản là: thế giới đầy những sự phân tâm. Có thể những kết quả này được quy cho một phần, ít nhất, là do những cảm xúc mâu thuẫn của chúng ta đối với những vấn đề liên quan đến tình cảm. Nếu thành công của chúng ta được định nghĩa dựa trên số tiền trong tài khoản ngân hàng, triển vọng có thể trông rất u ám. Nếu mục đích chỉ có thể nhìn thấy trong “quả cầu pha lê” tương lai của chúng ta, tầm nhìn có thể mờ đi. Cuốn sách mới của Randy Hain mang tên “Being Fully Present: True Stories of Epiphanies and Powerful Lessons from Everyday Life” tìm cách giảm bớt áp lực, chiếu sáng con đường thực sự đến sự hài lòng.

Randy là người sáng lập và chủ tịch của Serviam Partners và đồng sáng lập công ty tư vấn lãnh đạo The Leadership Foundry. Trong khi ông được biết đến với hơn ba mươi năm kinh nghiệm lãnh đạo cao cấp, huấn luyện điều hành và tư vấn, Randy cũng là người chồng yêu thương, người cha tận tâm và người đàn ông có đức tin. Ông kết hợp hai khía cạnh – lãnh đạo và đức tin – trong cuốn sách mới này để truyền cảm hứng và thách thức độc giả suy ngẫm kỹ hơn về cách họ nhìn thế giới, tương tác khác biệt với mọi người họ gặp và tìm kiếm những bài học có ích từ những tình huống và thách thức họ đối mặt trong cuộc sống hằng ngày.

“Being Fully Present” là bộ sưu tập những câu chuyện gây suy ngẫm. Những chủ đề mà độc giả sẽ gặp phải bao gồm niềm vui và thử thách của việc làm cha mẹ hiện đại đến tìm thấy giá trị và những bài học có ích trong cuộc đấu tranh của cuộc sống hằng ngày. Độc giả cũng sẽ nhận được những hiểu biết quý báu thông qua những câu chuyện về cách phục vụ và giúp đỡ người khác tốt hơn bằng cách hiện diện đầy đủ hơn. Đây là những gì người khác nói về “Being Fully Present”:

Cuộc sống có thể diễn ra rất nhanh nếu chúng ta để nó. Randy Hain nhắc nhở chúng ta rằng việc hiện diện đầy đủ có nghĩa là chậm lại để chúng ta không bỏ lỡ những phần tốt nhất trong cuộc sống.

Ellen Twomey, Giám đốc điều hành của Fugitive Labs, Mẹ, Vợ và Bạn

Hain kết thúc mỗi câu chuyện bằng các câu hỏi suy ngẫm hoàn hảo cho việc ghi nhật ký cá nhân hoặc thảo luận có ý nghĩa với bạn bè và người thân. “Being Fully Present” là một kho báu trí tuệ và chỉ ra những gì quan trọng trong một thế giới đầy sự phân tâm.

Andrea Chilcote, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Morningstar Ventures và Tác giả của What Leaders Need Now

Bộ sưu tập câu chuyện cá nhân kịp thời của Randy nhắc nhở chúng ta rằng “thành công” theo nghĩa thông thường không tự động tạo ra ý nghĩa và cuộc sống được sống một cách tốt đẹp. Thấm nhuần bằng sự khôn ngoan được rút ra từ kinh nghiệm, Randy sử dụng câu chuyện cá nhân của mình để giúp bạn tìm thấy ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn.

Andreas Widmer, tác giả của The Art of Principled Entrepreneurship và The Pope & the CE

Món quà hoàn hảo để kỷ niệm Ngày Tạ ơn và các ngày lễ Giáng sinh, “Being Fully Present” truyền cảm hứng cho suy ngẫm thường xuyên và tư duy luôn “khai thác vàng” từ cuộc sống hằng ngày và kỷ niệm yêu thích.

“Being Fully Present” được xuất bản bởi Serviam Press vào ngày 15 tháng 10 năm 2023 và hiện có sẵn để mua trên Amazon.

Randy Hain là huấn luyện viên điều hành được tìm kiếm nhiều nhất cho các nhà lãnh đạo cao cấp tại một số công ty nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ đang tìm kiếm hướng dẫn chuyên môn về việc xác định và vượt qua những trở ngại cho thành công của họ hoặc phát triển kỹ năng lãnh đạo mới. Ông là người sáng lập và chủ tịch của công ty tư vấn điều hành Serviam Partners, đồng sáng lập The Leadership Foundry, một công ty phát triển lãnh đạo làm việc với tổ chức để tạo ra chương trình phát triển lãnh đạo tùy chỉnh cho các nhà lãnh đạo của họ, và là tác giả đoạt giải của chín cuốn sách khác. Được biết đến như một đối tác kinh doanh sáng tạo và nhà lãnh đạo tư tưởng rộng lượng, Randy say mê thúc đẩy nhận thức về tự kỷ và là thành viên tích cực của nhà thờ Công giáo St. Peter Chanel. Ông hạnh phúc kết hôn và tự hào làm cha của hai con trai trưởng thành.

Now Available

Liên hệ báo chí

Fifth City and Company

info@fifthcity.co

http://fifthcity.co

Nguồn: Serviam Partners