Chọn máy chủ riêng biệt và VPS với địa chỉ IP tại Vương quốc Anh, London với chi phí rất rẻ với hệ điều hành Linux hoặc phân phối Linux như Ubuntu, Debian, CentOS

Định, Ấn Độ 18 tháng 8 năm 2023 – Linux là một trong những hệ điều hành máy chủ phổ biến nhất trên thế giới, vận hành nhiều thiết bị mạng như bộ định tuyến và tường lửa. Hơn nữa, nó cho phép các khả năng định hướng mạng phần mềm (SDN), mạng đám mây và quản lý cấu hình.

TheServerHost UK Dedicated máy chủ VPS với phân phối Linux cung cấp hỗ trợ dài hạn, với nhiều tài liệu hướng dẫn và hướng dẫn, cho phép tùy chỉnh trong khi cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ trên web.

Debian

Phân phối Linux Debian là một trong những phân phối có sẵn lâu đời nhất. Nó ổn định và đáng tin cậy, và cung cấp quyền truy cập vào một lựa chọn đa dạng các gói phần mềm cũng như một theo dõi lỗi công khai cho các nhà phát triển. Hơn nữa, Debian hỗ trợ nhiều kiến trúc và thiết bị và khoe khoang một cộng đồng rộng lớn – cộng với việc nó miễn phí để sử dụng.

Debian đã lâu được ưa chuộng trong các nền tảng phần cứng do lịch sử dài của nó trong việc hỗ trợ chúng và sự ổn định, kiểm soát chất lượng và phần mềm đa dạng – khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho máy chủ riêng biệt. Hơn nữa, Debian khoe khoang một cộng đồng lớn các chương trình viên vì nó bao gồm một bộ công cụ phát triển ấn tượng.

Debian nổi bật so với Windows với lõi mã nguồn mở của nó làm việc với các ứng dụng mạnh mẽ như máy chủ web, máy chủ thư điện tử và máy chủ cơ sở dữ liệu để chạy các loại phần mềm ứng dụng như trang web và cơ sở dữ liệu; ứng dụng tùy chỉnh cho máy tính để bàn hoặc hệ thống nhúng cũng có thể được phát triển trên Debian sử dụng khung phần mềm mạnh mẽ này.

Linux được thiết kế để cung cấp một nền tảng hiệu quả và an toàn cho máy chủ web. Để đạt được mục tiêu này, nó triển khai các biện pháp bảo mật và tính năng khác nhau bao gồm chính sách mật mã mạnh mẽ, mô hình phát triển mã nguồn mở và một mạng lưới các nhà duy trì cung cấp chuyên môn hỗ trợ các dự án như Linux. Cùng nhau chúng tạo thành một hệ điều hành tiêu biểu phù hợp cho việc chạy máy chủ web.

Linux là một hệ điều hành có thể thích ứng với độ linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu độc đáo của mỗi ứng dụng. Được hỗ trợ bởi một cộng đồng phát triển rộng lớn, nó thường được sử dụng trong các dự án phát triển ứng dụng doanh nghiệp. Linux cũng khoe khoang các lợi ích khác bao gồm tiết kiệm không gian đĩa bằng cách chỉ cài đặt các gói cần thiết và làm việc với các ngôn ngữ và khung khác nhau.

Ubuntu

Ubuntu là một phân phối Linux dễ sử dụng và toàn diện với nhiều lợi thế cho máy chủ máy chủ, được thiết kế để thân thiện với người dùng đối với những người quản trị hệ thống hoặc lập trình viên. Giao diện người dùng trực quan của nó khiến quản lý phần mềm và phần cứng trở nên đơn giản; cộng với việc tải xuống miễn phí cũng bao gồm các ứng dụng đa phương tiện và sản xuất như Plex. Ubuntu chạy trên nhiều kiến trúc x86-64, ARMv7 và ARM64; khiến nó phù hợp để sử dụng trên nhiều máy chủ.

Ubuntu, giống như các dẫn xuất Debian khác, tính năng quản lý gói Debian và định dạng tập tin. deb; tuy nhiên, Ubuntu khác biệt ở chỗ nó cung cấp môi trường desktop đồ họa mà làm cho nó lý tưởng cho các nhiệm vụ máy tính hàng ngày như duyệt web và phát lại video. Kết quả của sự linh hoạt của nó, nó trở nên phổ biến cho cả mục đích kinh doanh cũng như máy tính để bàn tại nhà.

Ubuntu nổi bật với các tính năng bảo mật của nó, chẳng hạn như lõi bảo mật và lựa chọn đầy đủ các công cụ bảo mật. Mô hình bảo mật lớp của nó cung cấp bảo vệ bổ sung chống lại phần mềm độc hại, virus và các mối đe dọa khác; hơn nữa, cộng đồng nhà phát triển của nó có thể làm việc nhằm cải thiện chức năng của nó để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Ubuntu hỗ trợ một loạt các dịch vụ, từ máy chủ web phổ biến và cơ sở dữ liệu quan hệ như MySQL, PostgreSQL và MongoDB đến các dịch vụ thư điện tử phổ biến như Postman. Nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng để cung cấp hiệu suất tối đa và độ tin cậy cũng như có khả năng mở rộng cao – hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn.

Ubuntu được trang bị hỗ trợ cho các công nghệ ảo hóa như vCenter và ESXi, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho điện toán đám mây. Hơn nữa, máy chủ của nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cũng như tùy chỉnh rộng rãi. Ngoài ra, các ứng dụng lưu trữ thư điện tử, tập tin và máy chủ web đều có thể tìm thấy ở đây.

Máy chủ Ubuntu là một lựa chọn lý tưởng do cộng đồng lớn và phạm vi tính năng rộng, chi phí hiệu quả, cập nhật thường xuyên và dễ dàng cài đặt trên nhiều nền tảng phần cứng. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần giải pháp máy chủ đáng tin cậy nhưng có khả năng mở rộng.

CentOS

CentOS là một trong những phân phối Linux phổ biến nhất cho máy chủ máy chủ, là một nhánh của Red Hat Enterprise Linux đáng tin cậy và tương thích với nhiều bảng điều khiển máy chủ. Ngoài ra, cộng đồng lớn của nó cung cấp hỗ trợ cho nó – khiến CentOS trở thành lựa chọn tuyệt vời cho máy chủ quan trọng cho hoạt động kinh doanh phụ thuộc nhiều vào thời gian hoạt động. Ngoài ra, hỗ trợ nhiều loại phần cứng khiến CentOS phù hợp cho cả môi trường máy chủ ảo và vật lý.

CentOS nổi bật là một hệ điều hành máy chủ hấp dẫn do sự linh hoạt của nó. Với nhiều công cụ cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết, cũng như quy trình cài đặt đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được, CentOS cung cấp mức độ tùy chỉnh cao trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho sự tương thích với nhiều ứng dụng.

CentOS khác biệt so với Ubuntu là một hệ điều hành cực kỳ ổn định, cung cấp một bộ công cụ phong phú cho các nhà phát triển hệ thống và quản trị viên. Hơn nữa, yêu cầu ph