Một bản tổng hợp các thông cáo báo chí đáng chú ý nhất trên PR Newswire tuần này, bao gồm việc mở rộng kinh doanh của ALDI ở vùng Đông Nam và các nỗ lực cứu trợ tại Hawaii.

NEW YORK, Aug. 18, 2023 — Với hàng ngàn thông cáo báo chí được xuất bản mỗi tuần, việc theo kịp tất cả mọi thứ trên PR Newswire có thể rất khó khăn. Để giúp các nhà báo và người tiêu dùng theo dõi những câu chuyện nổi bật và phổ biến nhất trong tuần, dưới đây là tóm tắt một số câu chuyện chính từ tuần qua mà bạn không nên bỏ qua.


PR Newswire Weekly Press Release Roundup, Aug. 14-18, 2023. Photo provided by Impact Venture Capital. https://prn.to/3KKZgw5

Danh sách bên dưới bao gồm tiêu đề (với liên kết đến toàn văn bài viết) và một đoạn trích từ mỗi câu chuyện. Bấm vào tiêu đề thông cáo báo chí để truy cập các tài sản đa phương tiện kèm theo có sẵn để tải xuống.

 1. ALDI sẽ mua lại Winn-Dixie và Harveys Supermarket để tiếp tục phát triển kinh doanh ở vùng Đông Nam
  “Giao dịch hỗ trợ chiến lược tăng trưởng dài hạn của chúng tôi trên toàn Hoa Kỳ, bao gồm kế hoạch mở thêm 120 cửa hàng mới trên toàn quốc năm nay để đạt tổng cộng hơn 2.400 cửa hàng vào cuối năm,” ông Jason Hart, Tổng Giám đốc ALDI cho biết.
 2. Quân Đội Cứu Thế Huy động lực lượng ứng phó với các vụ cháy rừng tàn phá tại Hawaii
  “Quân Đội Cứu Thế cam kết hỗ trợ những người cần trong thời điểm khủng hoảng này,” Ủy Viên Kenneth G. Hodder, Tư lệnh Quốc gia của Quân Đội Cứu Thế cho biết. “Các sĩ quan, nhân viên và tình nguyện viên địa phương của chúng tôi đang cung cấp cứu trợ và hỗ trợ cho người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng, đảm bảo rằng không ai phải đối mặt với thảm họa này một mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi điều có thể hỗ trợ các cộng đồng này ngay bây giờ và sau khi ngọn lửa tắt hẳn.”
 3. Công ty Alef trong danh mục đầu tư của Quỹ Phát triển Doanh nghiệp có Ảnh hưởng báo cáo đã nhận đặt trước xe bay trị giá 750 triệu USD
  Alef Aeronautics, một công ty về phương tiện di chuyển bền vững đang thiết kế và phát triển một chiếc xe bay, thông báo rằng họ đã nhận được 2.500 đơn đặt hàng trước tương đương 750 triệu USD doanh thu khi giao hàng. Điều này bao gồm 2.100 khoản đặt cọc từ cá nhân, và các thỏa thuận kinh doanh với bán 400 chiếc xe, bao gồm một thỏa thuận với một đại lý ô tô tại California.
 4. Kodiak và Zac Efron Hợp tác bảo tồn động vật hoang dã với chiến dịch Keep It Wild
  Hợp tác với Quỹ Vital Ground và cùng với Giám đốc Thương hiệu Zac Efron, chiến dịch Keep it Wild nâng cao nhận thức và giáo dục người tiêu dùng về tầm quan trọng của bảo tồn đất đai và bảo vệ gấu cho một hệ sinh thái lành mạnh và một môi trường ngoài trời mà mọi người đều có thể tận hưởng ngày nay và cho các thế hệ tương lai.
 5. HOT POCKETS® Hợp tác với chương trình Hot OnesTM để tạo ra chiếc Hot Pocket cay nhất từ trước đến nay
  Nó sẽ được giới thiệu như một phần của bốn công thức mới kết hợp vị ngọt béo của HOT POCKETS với hương vị đặc trưng mà người hâm mộ Hot OnesTM quen biết và yêu thích.
 6. Maxeon Solar Technologies chọn Albuquerque, New Mexico làm địa điểm cho nhà máy sản xuất tế bào và tấm năng lượng mặt trời công suất 3 gigawatt mới
  Nhà máy Maxeon dự kiến sẽ là nhà máy sản xuất tế bào và tấm PV quy mô lớn đầu tiên tại New Mexico, và công suất dự kiến khoảng gấp đôi kích thước nhà máy sản xuất silicon lớn nhất hiện đang hoạt động tại Mỹ. Maxeon dự kiến bắt đầu xây dựng vào quý đầu năm 2024, với giai đoạn đầu tư sản xuất bắt đầu vào năm 2025.
 7. Hơn một phần ba người Mỹ nói rằng sự bất định về tài chính khiến họ mất ngủ ít nhất mỗi tháng
  Nghiên cứu Kế hoạch