CALGARY, AB, 25 tháng 8, 2023 /CNW/ – Axiom Capital Advisors Inc. (“ACA” hoặc “Công ty”) (CSE: ACA) rất vui mừng thông báo rằng họ đã bổ nhiệm ông Eric Entz làm Giám đốc điều hành và ông Robert Birmingham làm giám đốc độc lập của Công ty.

Ông Eric Entz là một chuyên gia về chiến lược kinh doanh với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc giúp phát triển và mở rộng các công ty khởi nghiệp. Chuyên về phân tích/đánh giá thị trường mới và các chiến lược khác biệt về doanh thu. Kể từ năm 2019, công việc của ông Entz chủ yếu tập trung vào các công ty chú trọng vào các nỗ lực ESG và các thị trường hàng hóa mới nổi. Trong thời gian đó, ông Entz đã giúp phát triển các chiến lược Đóng góp Khí hậu, xây dựng các quan hệ đối tác với một số công ty năng lượng hàng đầu thế giới, giúp xây dựng các công cụ AI tạo ra, và xây dựng các chiến lược và lộ trình bền vững cho cả công ty cổ phần và tư nhân.

Ông Robert Birmingham có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cổ phiếu, tập trung vào phát triển doanh nghiệp, các giao dịch đi công khai và huy động vốn. Ông Birmingham hiện là Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Brigadier Gold Ltd., Giám đốc của BIGG Digital Assets, và nắm giữ nhiều vị trí ban giám đốc khác. Ông Birmingham là Chủ tịch của công ty quan hệ nhà đầu tư Benaterra Communications Inc. và từng là thành viên ban giám đốc của nhiều công ty niêm yết trên TSXV, CSE và NEO. Ông Birmingham có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ Đại học Capilano.

Ngoài ra, Công ty cũng thông báo rằng ông Dwight Martin đã từ chức Giám đốc điều hành của Công ty và ông Paul Shelley và ông Doug McCartney đều đã từ chức giám đốc của Công ty. Công ty cảm ơn ông Martin, ông Shelley và ông McCartney vì những đóng góp của họ cho đến nay và chúc họ thành công trong các dự án tương lai.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Giám đốc điều hành Eric Entz
Văn phòng chính 1626 Westmount Road NW, Calgary, Alberta T2N 3M1
Điện thoại +1 (604) 851 2662
Website www.axiomadvisors.ca
Email eentz@axiomadvisors.ca

Thông tin hướng tới tương lai

Một số thông tin trong thông cáo báo chí này có thể cấu thành thông tin “hướng tới tương lai” bao gồm các rủi ro, sự không chắc chắn, kỳ vọng trong tương lai và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế, hiệu suất hoặc thành tựu khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tựu trong tương lai được thể hiện hoặc ngụ ý bởi thông tin hướng tới tương lai đó. Khi được sử dụng trong thông cáo báo chí này, thông tin này có thể bao gồm những từ như “dự đoán”, “ước tính”, “có thể”, “sẽ”, “mong đợi”, “tin tưởng”, “kế hoạch” và các thuật ngữ khác. Thông tin này phản ánh các kỳ vọng hiện tại liên quan đến các sự kiện trong tương lai và hoạt động kinh doanh và chỉ nói đến ngày của thông cáo báo chí này.

Các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các kế hoạch trong tương lai của Công ty và kế hoạch kinh doanh, mục tiêu và chiến lược.

Ngoại trừ theo yêu cầu của luật pháp, chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi thông tin hướng tới tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh mới. Thông tin bổ sung có sẵn trong Báo cáo Quản lý Thảo luận và Phân tích của Công ty, có thể được tìm thấy trên SEDAR + tại www.sedarplus.ca.

Sở Giao dịch Chứng khoán Canada không xem xét và không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc đầy đủ của thông cáo này.

NGUỒN Axiom Capital Advisors Inc.