Pebble Beach Concours d’Elegance và Barrett-Jackson khởi động tài trợ đào tạo thanh thiếu niên làm nghề phục chế và kỹ thuật ô tô

PEBBLE BEACH, Calif., Aug. 14, 2023 — Nhà kinh doanh ô tô Don Williams thường nói rằng ông muốn “chạm tới mọi chiếc xe đẹp trên thế giới”, và trong quá trình làm điều đó—mua bán, sưu tầm và chia sẻ những chiếc xe đẹp—Don đã chạm tới rất nhiều người yêu xe.


Don Williams tạm thời đậu chiếc Duesenberg J Weymann Tapertail Speedster duy nhất năm 1934 tại The Lodge ở Pebble Beach năm 1999. Don đã chia sẻ những chiếc xe của mình tại Pebble Beach Concours d'Elegance trong hơn 50 năm liên tiếp. Ông cũng sáng lập Barrett-Jackson và bảo tàng Blackhawk. Bạn bè giờ đây đang tưởng niệm ông bằng cách tài trợ cho chương trình đào tạo thanh thiếu niên kém may mắn trở thành thợ phục chế và kỹ thuật ô tô cổ.

Lời tưởng nhớ tới nhà kinh doanh ô tô huyền thoại Don Williams tài trợ chương trình đào tạo thanh niên

“Tình bạn là chất keo kết nối thế giới ô tô toàn cầu,” bà Sandra Button, Chủ tịch Pebble Beach Concours d’Elegance cho biết. “Từ ‘bạn’ dường như không đủ lớn để mô tả Don và ảnh hưởng của ông đối với toàn bộ cộng đồng xe cổ. Nhưng nó miêu tả chính xác những gì Don là: một người bạn của tất cả mọi người.”

Bây giờ, bạn bè của Don muốn tưởng nhớ ông bằng cách tài trợ cho chương trình đào tạo thanh niên trở thành công nhân kỹ thuật và thợ phục chế.

Ý tưởng tưởng nhớ Don theo cách này nảy sinh trong cuộc trò chuyện giữa bà Button và chồng là ông Martin, cùng với Chủ tịch và CEO của Barrett-Jackson là ông Craig Jackson và vợ là bà Carolyn, Giám đốc Từ thiện của hãng đấu giá.

Don tham gia sáng lập Barrett-Jackson, bảo tàng Blackhawk và chương trình Dawn Patrol tại Pebble Beach Concours, nơi ông chia sẻ những chiếc xe của mình trong hơn 50 năm.

“Don là thành viên yêu quý của gia đình Barrett-Jackson và toàn bộ cộng đồng xe cổ như một khối,” ông Craig Jackson nói. “Trong năm thập kỷ, Don luôn là một phần quan trọng của các phiên đấu giá của chúng tôi. Một cố vấn đáng tin cậy, chúng tôi chia sẻ tình yêu phục chế xe và vinh dự khi quyên góp kỷ niệm Don nhằm nuôi dưỡng sự phát triển và thịnh vượng của đam mê mà Don yêu thích cho các thế hệ tới.”

Gia đình Buttons và Quỹ Jackson Family Foundation đã đóng góp đáng kể để hiện thực hóa ý tưởng này—và họ mời mọi người cùng tham gia.

Đội ngũ của họ đã tìm kiếm chương trình tốt nhất để nhận những khoản quyên góp này—và tìm thấy tại chương trình mới nổi tập trung vào phục chế xe cổ tại Rancho Cielo, một trong những tổ chức từ thiện của Pebble Beach Concours. Rancho Cielo được thành lập vào năm 2000 nhằm cung cấp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp, tư vấn và các dịch vụ khác cho thanh thiếu niên không thành công trong hệ thống giáo dục và cộng đồng truyền thống.

Quyên góp có thể được thực hiện nhằm tưởng nhớ Don Williams cho Quỹ Pebble Beach Company Foundation qua https://pebblebeachconcours.net/charity-giving/donate-now/ .


Logo của Pebble Beach Concours d'Elegance

Nguồn: Pebble Beach Concours d’Elegance

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm