SINGAPORE, 25 tháng 8, 2023 – BingX, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, gần đây đã công bố một bước tiến quan trọng trong hệ sinh thái giao dịch của mình thông qua việc tích hợp với ALGOGENE, một nền tảng giao dịch thuật toán một điểm dừng. Sự hợp tác chiến lược với ALGOGENE trao quyền cho người dùng BingX truy cập mượt mà vào nền tảng giao dịch thông qua các giao thức chuẩn hóa.


BingX tích hợp ALGOGENE để nâng cao giao dịch thuật toán

ALGOGENE phục vụ như một nền tảng giao dịch thuật toán toàn diện trao quyền cho người dùng học hỏi, phát triển, thử nghiệm và thực thi các chiến lược định lượng. Tận dụng lợi thế của Big Data và AI, ALGOGENE tham gia đầu tư dựa trên dữ liệu cho giao dịch thuật toán. Nền tảng cung cấp một loạt các giải pháp cho Giao dịch Thuật toán, bao gồm phát triển mô hình định lượng, kiểm tra chiến lược thời gian thực, triển khai giao dịch trực tiếp, đầu tư thuật toán và đào tạo khách hàng.

Sự hợp tác với ALGOGENE thúc đẩy tiềm năng của giao dịch thuật toán trong bối cảnh động của thị trường tiền điện tử, đánh dấu một thời điểm quan trọng cho cả hai nền tảng. Nó nhấn mạnh cam kết liên tục của BingX trong việc cung cấp các giải pháp cắt giảm cạnh và nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng của mình.

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác: “Sự hợp tác với ALGOGENE mở rộng tầm nhìn cho người dùng BingX, cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ phân tích và dữ liệu lịch sử. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ALGOGENE để cung cấp lợi thế này cho người dùng của chúng tôi, khẳng định cam kết của BingX trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử đang không ngừng phát triển.”

Là cổng giao dịch tiền điện tử toàn cầu, BingX có kết nối với nhiều nhà môi giới trên toàn thế giới, bao gồm CCXT, AstraBit và Tealstreet, cho phép người dùng dễ dàng quản lý và triển khai các chiến lược đầu tư trên nhiều nền tảng.

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và đổi mới.


(PRNewsfoto/BingX)

NGUỒN BingX