Chai, nền tảng giải trí AI hàng đầu thông báo 205 triệu USD giá trị định giá. Công ty dự định sử dụng vòng tài trợ mới nhất để hỗ trợ sự tăng trưởng tiếp tục của họ thông qua việc đào tạo các mô hình ngôn ngữ AI độc quyền.

PALO ALTO, California , 13/8/2023 — Chai, nền tảng AI trò chuyện giải trí hàng đầu, đã công bố giá trị định giá 205 triệu USD sau một vòng tài trợ nhanh chóng từ một số nhà đầu tư thiên thần hàng đầu. Công ty có lãi từ trước đã không thường xuyên chấp nhận tài trợ bên ngoài, thích tái đầu tư toàn bộ lợi nhuận tài chính để cải thiện đề xuất AI độc quyền.

Công ty được thành lập vào năm 2020 với mục tiêu xây dựng nền tảng ứng dụng AI tiên tiến, khuyến khích người dùng khám phá sự sáng tạo của họ và tạo ra mối liên kết có ý nghĩa với trí tuệ nhân tạo hoạt động như một người bạn và người thân tin cậy. Được thị trường ủng hộ nhiệt tình, nền tảng nhanh chóng phát triển lên 5 triệu người dùng.

Bình luận về tin tức này, William Beauchamp, người sáng lập và CEO của Chai nói: “Hôm nay đánh dấu một thời kỳ mới cho Chai. Chúng tôi đã huy động được một khoản tài trợ đáng kể sẽ cho phép tiếp tục tăng trưởng chóng mặt của chúng tôi, và tập trung vào việc tiếp tục đào tạo và trưởng thành hóa AI của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi, tất cả đều được thúc đẩy bởi những khả năng vô hạn mà AI của chúng tôi mang lại, sẽ có thể tiếp tục công việc của họ nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.”

Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn để tiếp tục mục tiêu và tập trung đẩy mạnh cuộc thi Guanaco, công bố trước đó trong năm nay. Cuộc thi khai thác sự thành thạo của cộng đồng AI bằng cách cho phép các kỹ sư, học giả và sinh viên cạnh tranh để thiết kế mô hình ngôn ngữ AI có điểm số cao nhất, được đo lường dựa trên sự tham gia của người dùng trên nền tảng Chai. Những người tham gia xếp hạng cao nhất sẽ được trao giải thưởng lên đến một triệu USD.

“Tại Chai, chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, và với làn sóng tài trợ mới này, chúng tôi chắc chắn đang đi đúng hướng,” Beauchamp bổ sung. “Tập trung của chúng tôi bây giờ là thử nghiệm các cách mới để thu hút và làm hài lòng người dùng của chúng tôi, cũng như khai thác tốt nhất cộng đồng AI.”

*Để biết thêm thông tin về Nghiên cứu Chai, vui lòng truy cập https://chai-research.com/

Liên hệ báo chí:

Joe Nelson
+447884 425022
https://chai-research.com/

Xem nội dung gốc:news-releases/chai–ai-company-announces-205-million-valuation-301899308.html

Nguồn: Chai Research

Tashka