Abercrombie Stock

Abercrombie & Fitch Co. (NYSE:ANF) đã chứng kiến sự tăng mạnh đáng kể về giá trị cổ phiếu của mình sau khi điều chỉnh tăng dự báo doanh thu cả năm, cho thấy vẫn còn sự nhiệt tình đáng kể ở một số thanh thiếu niên và giới trẻ thiên niên kỷ để chi tiêu, miễn là phong cách và giá cả phù hợp.

Dự báo lạc quan này cũng cho thấy sự hồi sinh danh tiếng của Abercrombie & Fitch (NYSE: ANF) trong số các khách hàng trẻ, một xu hướng gợi nhớ về khoảng một thập kỷ trước. Gần đây, thương hiệu đã báo cáo doanh số bán hàng quý 2 cao nhất kể từ năm 2011, đánh dấu quý tăng trưởng doanh thu thứ 10 liên tiếp của công ty.

Các mặt hàng chủ lực như váy, dòng quần tây Sloane của Abercrombie, dòng đồ thể thao YPB và quần áo nam giới đã bán rất tốt trong quý vừa qua. Động lực này đã liên tục được duy trì sang tháng 8, theo lời các giám đốc điều hành.

Phát biểu trong cuộc họp thảo luận về thu nhập, Giám đốc điều hành Fran Horowitz nhấn mạnh: “Chúng tôi không còn là một thương hiệu quần jeans và áo thun. Chúng tôi thực sự đã mở rộng sang nhiều danh mục. Giới trẻ thiên niên kỷ này giờ đây có thể mặc thương hiệu này từ công việc đến kỳ nghỉ cuối tuần của họ.”

Cổ phiếu tăng 21% ngay khi mở cửa thị trường New York, đạt mức cao nhất trong một thập kỷ.

Abercrombie giờ đây đã điều chỉnh lại dự báo doanh thu ròng cho năm tài chính hiện tại, dự kiến tăng 10%, so với dự báo trước đó là 2% đến 4%. Các nhà phân tích ban đầu dự kiến mức tăng trưởng 4%. Nhà phân tích của Citi Paul Lejuez cho biết trong một báo cáo nghiên cứu: “Ngay cả với việc nâng dự báo, chúng tôi tin rằng hướng dẫn nửa cuối năm vẫn trông thận trọng.”

Ông ca ngợi Abercrombie & Fitch là “ngôi sao sáng nhất trên bầu trời”, làm nổi bật hiệu suất đặc biệt của nó so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Trong khi các nhà bán lẻ như Kohl’s Corp. (NYSE: KSS) và Macy’s Inc. (NYSE: M) đã vật lộn để duy trì doanh số khi người tiêu dùng chuyển sang chi tiêu cho du lịch và giải trí, các thương hiệu tương tác tốt với khách hàng vẫn phát triển mạnh. Urban Outfitters Inc., trong một báo cáo riêng vào thứ Ba, cũng tiết lộ mức tăng trưởng tốt hơn dự kiến về doanh số bán hàng tương đương trong quý gần đây nhất.

Cả Abercrombie (NYSE: ANF) và Hollister, một thương hiệu nhắm vào giới teen, đều ghi nhận tăng doanh số bán hàng hàng hóa với việc giảm chương trình khuyến mãi. Trước đây, Hollister từng gây ra thách thức cho hiệu suất tổng thể của Abercrombie cho đến quý hiện tại. Horowitz lưu ý trong cuộc họp thảo luận về thu nhập rằng phương pháp tiếp cận chiến lược của họ đang mang lại kết quả tích cực.