GRAND RAPIDS, Mich., Aug. 14, 2023 — HAPPE Spine thông báo rằng trường hợp lâm sàng đầu tiên với Hệ thống Nối ghép Xương Sống INTEGRATE®-C đã được hoàn thành bởi bác sĩ phẫu thuật thần kinh đồng phát minh và là bác sĩ Stephen Smith, MD, tại Bệnh viện Tưởng niệm Beacon Health System ở South Bend, Indiana.


HAPPE Spine Integrate-C Fusion System

HAPPE Spine thông báo trường hợp lâm sàng đầu tiên với Hệ thống Nối ghép Xương Sống INTEGRATE®-C.

Bác sĩ Smith nói: “Hệ thống nối ghép INTEGRATE-C xử lý rất tốt và ngay lập tức bắt đầu hoạt động. Sự thông thoáng ngay lập tức hút máu và bất kỳ yếu tố tự thân nào vào trong cấy ghép để thúc đẩy quá trình lành thương. Khả năng quan sát bằng phim X-quang rất tốt, và một khi cấy ghép thì INTEGRATE-C thậm chí trông giống xương.”

Vận hành bởi nền tảng HAPPE®, INTEGRATE®-C là lồng ghép xương sống đầu tiên hoàn toàn tích hợp với sự thông thoáng và hydroxyapatite để cung cấp môi trường chữa lành tốt hơn. Sự thông thoáng liên kết, giống như xương tủy, thúc đẩy sự phát triển xương từ đầu xương này sang đầu xương kia. Hydroxyapatite được phơi bày trên tất cả các bề mặt để thúc đẩy tín hiệu tế bào và phát triển xương. Hệ thống nối ghép xương sống INTEGRATE®-C vừa có khả năng chịu lực vừa có khả năng chữa lành, cũng như khả năng quan sát sau phẫu thuật tốt hơn.

Tiến sĩ Ryan K. Roeder, PhD, người sáng lập HAPPE Spine và đồng phát minh nền tảng vật liệu HAPPE® và hệ thống nối ghép xương sống INTEGRATE®-C nói: “Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình bắt đầu với ý tưởng tích hợp sự thông thoáng và hydroxyapatite vào polyetheretherketone trong thời điểm mà lồng ghép xương sống bằng PEEK vẫn còn mới. Nhiều thành viên đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để phát triển sản phẩm có thể cải thiện kết quả điều trị bệnh nhân.”

Ông Andrew Iott, Giám đốc điều hành của HAPPE Spine thêm: “Chúng tôi hiện đang phấn khởi khởi động một phiên bản người dùng hạn chế chiến lược nhằm thiết lập dữ liệu lâm sàng hỗ trợ hiệu quả của nền tảng vật liệu sinh học đột phá HAPPE® và dòng sản phẩm INTEGRATE®. Một phát hành quốc gia sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.”

Về HAPPE Spine:

HAPPE Spine LLC là một công ty phát triển thiết bị y tế thiết kế và thương mại hóa các ống ghép và cấy ghép xương khớp sử dụng nền tảng vật liệu Hydroxyapatite Porous Polyetheretherketone được cấp bằng sáng chế (HAPPE®). HAPPE biến polyetheretherketone từ vật liệu không thấm nước, vô hình và không tích hợp thành vật liệu thấm nước, hoạt động bề mặt và tích hợp xương, được xác nhận bằng sự phát triển mạnh mẽ của xương và phát triển xương trong các thử nghiệm tiền lâm sàng. Hiệu suất in vitro hoặc nghiên cứu trên động vật có thể không đại diện cho hiệu suất lâm sàng. Hệ thống nối ghép xương sống INTEGRATE®-C của HAPPE là hệ thống đầu tiên cung cấp sự thông thoáng giống như xương tủy liên kết với hydroxyapatite phơi bày trên bề mặt lỗ thông thoáng, cũng như sự thông thoáng kéo dài trên toàn bộ chiều cao của cấy ghép để thúc đẩy sự tích hợp xương từ đầu xương này sang đầu xương kia. Hệ thống nối ghép xương sống INTEGRATE®-C được thiết kế để thúc đẩy cả chức năng chịu lực và quá trình chữa lành, cũng như khả năng quan sát sau phẫu thuật tốt hơn. Do đó, hệ thống nối ghép xương sống INTEGRATE®-C của HAPPE có thể cung cấp chất lượng giống như cấy ghép tự thân trong một cấy ghép tổng hợp có thể cải thiện kết quả lâm sàng trong nối ghép xương sống bằng cách vượt qua các vấn đề như không nối xương, lún xương và hiện tượng gây nhiễu hình ảnh hạn chế các cấy ghép hiện tại bằng PEEK và titan.

Tìm hiểu thêm về HAPPE Spine, nền tảng vật liệu HAPPE® tại happeortho.com.


HAPPE Spine logo (PRNewsfoto/cultivate(MD))

news-releases/happe-spine-announces-first-clinical-use-of-the-integrate-c-interbody-fusion-system-301899371.html

Nguồn: HAPPE Spine

© healthhjm