54 3 Ting launches 2-gigabit fiber internet in Colorado Springs

Như khách thuê ban đầu trên mạng lưới của Colorado Springs Utilities, Ting bật đèn thị trường lớn nhất đến nay, mang internet cống băng tốc độ nhanh, đáng tin cậy đến cư dân địa phương.

COLORADO SPRINGS, Colo., Aug. 15, 2023Ting Internet, một bộ phận của Tucows (NASDAQ: TCX) (TSX: TC), đã thông báo rằng dịch vụ internet cống băng tốc độ 2 gigabit của nó hiện có sẵn tại một số khu phố ban đầu của Colorado Springs.


Đội ngũ Ting Internet tại hiện trường ở Colorado Springs, nơi nhà cung cấp dịch vụ internet cống băng đã bật đèn thị trường lớn nhất của mình. (CNW Group/Tucows Inc.)

Nổi tiếng với chất lượng hỗ trợ khách hàng hàng đầu thế giới và tận tâm với cộng đồng mà nó hoạt động, Ting hiện cung cấp internet cống băng tốc độ siêu nhanh, trễ thấp, độ tin cậy cao cho cư dân và doanh nghiệp Colorado trên khắp Centennial và Western Slope. Khách hàng tại Colorado Springs bây giờ có thể đăng ký dịch vụ internet cống băng tốc độ 2 gigabit của Ting với giá $89 mỗi tháng, cung cấp cả tốc độ tải xuống và tải lên là 2.000 megabit mỗi giây (Mbps).

“Ở Ting, chúng tôi tin rằng internet là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta – đó là một dịch vụ cơ bản như nước hoặc điện. Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ internet khác có thể giảm băng thông mạng ở các mức khác nhau như một chiến lược giá cả, chúng tôi không làm như vậy. Nếu mạng của chúng tôi hỗ trợ 2 gigabit, đó là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình với một mức giá công bằng,” bà Deb Walker, Giám đốc Cộng đồng và Công chính, Ting cho biết. “Là cư dân của Colorado Springs, tôi tự hào là một phần của đội ngũ mang dịch vụ đẳng cấp thế giới này đến cộng đồng của chính mình và cung cấp dịch vụ internet cống băng trên khắp thành phố của chúng tôi.”

Trong một đề nghị dẫn đầu ngành, Ting cũng sẽ cung cấp internet cống băng tốc độ 2 gigabit đối xứng cho tất cả cư dân Colorado Springs đủ điều kiện cho Chương trình Kết nối Khả dụng (ACP) mà không tính phí cho họ. Mặc dù hiện chỉ có sẵn tại một số thị trường, theo thời gian, Ting dự kiến sẽ triển khai dịch vụ ACP tốc độ 2 gigabit trên khắp các thị trường của mình trên cả nước, tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc thu hẹp khoảng cách số bằng cách cung cấp truy cập internet nhanh, đáng tin cậy mà không tính phí cho hàng ngàn cư dân.

“Colorado Springs Utilities đang đặt nền móng cho tương lai kỹ thuật số của chúng ta với nâng cấp mạng cống băng. Nó sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ tiện ích an toàn, đáng tin cậy khi công nghệ, công cụ và kỳ vọng của khách hàng tiếp tục phát triển,” ông Travas Deal, Giám đốc điều hành của Colorado Springs Utilities cho biết. “Hôm nay chúng tôi rất vui khi thấy Ting, khách thuê ban đầu của chúng tôi, tận dụng cùng một cơ sở hạ tầng cống băng để mang lại nhiều giá trị và lựa chọn hơn cho thành phố của chúng tôi.”

Ting được xác định là khách thuê ban đầu trên mạng lưới cống băng do thành phố Colorado Springs Utilities sở hữu vào đầu năm 2022. Phục vụ một trong những thành phố đông dân nhất của Colorado, cơ quan tiện ích đô thị đã xây dựng cơ sở hạ tầng cống băng thế hệ tiếp theo sẽ thúc đẩy cơ hội và cải thiện sự phục hồi công nghệ trên toàn cộng đồng trong nhiều thập kỷ tới. Khi hoàn thành, mạng dự kiến có thể phục vụ hơn 200.000 địa chỉ trên toàn cộng đồng, mang cơ sở hạ tầng cống băng hiện đại đến mọi nơi ở Colorado Springs.

Dịch vụ internet cống băng của Ting hiện có sẵn tại các khu phố đông bắc và đang mở rộng dần trên khắp Colorado Springs, với toàn bộ tiếp cận cộng đồng dự kiến vào cuối năm 2028.

Cư dân Colorado Springs có thể truy cập ting.com/coloradosprings để tìm hiểu thêm về khả năng tiếp cận và tra cứu địa chỉ của mình để đặt hàng hoặc đặt trước dịch vụ. Các gói dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp và dịch vụ tập thể cũng có sẵn và có thể tạo ra với đội ngũ doanh nghiệp Ting.

“Mạng không độc quyền với Ting và Colorado Springs Utilities là một ví dụ về những gì mà các đối tác công-tư có thể đạt được trong việc chuẩn bị tương lai cho thành phố của chúng tôi trong khi giảm gánh nặng tài chính cho người trả phí,” ông Dave Donelson, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Colorado Springs Utilities cho biết. “Với tư cách là những nhà lãnh đạo cộng đồng này, chúng tôi phải tiếp tục xác định các giải pháp không chỉ có ‘ý nghĩa kinh doanh’ mà còn cung cấp nền tảng hỗ trợ gia đình và doanh nghiệp của chúng ta.”

Bất kỳ khách hàng Colorado Springs nào đặt trước dịch vụ Internet Ting cũng có thể ngay lập tức nhận được dịch vụ di động vô tận Ting với giá $10 mỗi tháng mỗi dòng, đây là đề nghị áp dụng cho tất cả khách hàng Internet Ting. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy dưới mục Sản phẩm tại ting.com/coloradosprings.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ Internet Ting, các dịch vụ, giá cả hoặc cập nhật thường xuyên, vui lòng truy cập