53 5 LOS ANGELES DISPENSARY 'THE HIGHER PATH' TO CELEBRATE 10 YEAR ANNIVERSARY WITH SPECIAL EVENT AND SAVINGS

Sự kiện kỷ niệm vào Chủ nhật sẽ bao gồm trình diễn sản phẩm và giảm giá 25% trên toàn bộ sản phẩm

LOS ANGELES, Tháng 8 18, 2023 — Hôm nay The Higher Path Collective thông báo kỷ niệm 10 năm hoạt động như một hiệu thuốc cần sa đáng tin cậy ở California. Cửa hàng thuốc cần sa Sherman Oaks được thành lập trước ICO (trước khi Sắc lệnh kiểm soát tạm thời về thuốc cần sa y tế có hiệu lực) và đã vượt qua đại dịch COVID-19, thuế tiêu thụ đặc biệt cao của tiểu bang, và hợp pháp hóa giải trí, trong số những thách thức khác. Đây là một thành tựu lớn đối với The Higher Path trong sứ mệnh cung cấp cho bệnh nhân kiến thức và thuốc cần sa cần thiết đồng thời giáo dục khách thăm về việc sử dụng thuốc cần sa đúng cách cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe thay thế để bổ sung cho thuốc của họ.


The Higher Path Collective

“Chúng tôi rất tự hào là một phần của cộng đồng này và biết ơn mọi người đã giúp đỡ chúng tôi trong 10 năm qua,” ông Jerred Kiloh, chủ sở hữu của The Higher Path Collective chia sẻ. “Điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những thách thức riêng, trong khi cửa hàng thuốc cần sa phải đối mặt với những rào cản lớn hơn nữa. Bất chấp mọi khó khăn chúng tôi không những phát triển thịnh vượng như một cửa hàng thuốc cần sa khu phố mà còn dẫn đầu cải tiến ngành công nghiệp thuốc cần sa ở California.”

Để kỷ niệm đúng mức 10 năm hoạt động, The Higher Path sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 tại cửa hàng vào Chủ nhật ngày 20 tháng 8. Khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá 25% trên tất cả sản phẩm và nhận vé miễn phí tham quan triển lãm nhà cung cấp tại The Green Room, khu vực sự kiện kế bên cửa hàng, từ 12 giờ đến 18 giờ.

Một loạt ưu đãi đặc biệt sẽ có sẵn trong dịp kỷ niệm sinh nhật bao gồm:

  • Tặng túi quà với hóa đơn trên 100 đô la Mỹ
  • 1 đô la Mỹ cho một điếu thuốc lá
  • 5 đô la Mỹ cho lượng hoa 0,28g (1/8 ounce), với hóa đơn trên 20 đô la Mỹ

Cửa hàng thuốc cần sa The Higher Path cung cấp một bộ sưu tập được lựa chọn kỹ càng bao gồm hoa, bơm hơi, nồng độ, dầu, sáp, shatter, đồ ăn, và thuốc bôi. Nó được vinh danh là “Cửa hàng thuốc cần sa tốt nhất ở Los Angeles” vào năm 2016, chỉ 3 năm sau khi mở cửa.

Ông Jerred Kiloh sẵn sàng phỏng vấn trực tiếp với giới truyền thông hoặc phỏng vấn qua điện thoại hoặc Zoom với các phương tiện truyền thông trên toàn cầu theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về The Higher Path, vui lòng truy cập https://thehigherpath.com/.