52 8 4Front Ventures Announces Issuance of Warrants Under Consulting Services Agreement

PHOENIX, Aug. 18, 2023 /CNW/ – 4Front Ventures Corp. (CSE: FFNT) (OTCQX: FFNTF) (“4Front” or the “Company”) thông báo rằng nó dự định phát hành 750.000 chứng quyền mua cổ phiếu cho một nhà tư vấn độc lập theo thỏa thuận dịch vụ tư vấn. Mỗi chứng quyền có thể được thực hiện với C$0.14 vào một cổ phiếu ưu đãi lớp A của Công ty trong vòng 4 năm. Theo chính sách của Sàn giao dịch chứng khoán Canada, việc phát hành chứng quyền sẽ không xảy ra trước năm ngày kinh doanh kể từ ngày thông báo này.

Về 4Front Ventures Corp.

4Front là một doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cần sa được quản lý và vận hành theo chiều dọc, sở hữu hoặc quản lý các cơ sở và hoạt động tại các thị trường y tế và sử dụng cần sa chiến lược, bao gồm California, Illinois, Massachusetts, MichiganWashington. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, 4Front đã xây dựng được danh tiếng cao về các tiêu chuẩn và phương pháp trồng trọt, sản xuất có chi phí thấp được thể hiện qua lịch sử thành công trong thiết kế cơ sở, trồng trọt, di truyền học, quy trình trồng trọt, sản xuất, mua sắm, phân phối và bán lẻ. Đến nay, 4Front đã thành công trong việc đưa hơn 20 thương hiệu cần sa khác nhau và hơn 1800 sản phẩm ra thị trường, chiến lược phân phối thông qua các cửa hàng Mission hoàn toàn thuộc sở hữu và vận hành của mình tại các thị trường chủ chốt. Khi Công ty tiếp tục tạo giá trị cho cổ đông, đội ngũ của nó đang áp dụng kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực này trên toàn bộ chuỗi giá trị và hệ sinh thái ngành cần sa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://4frontventures.com/.

Lưu ý về các tuyên bố dự đoán tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể được coi là dự đoán tương lai, chẳng hạn như các tuyên bố liên quan đến việc phát hành Chứng quyền và khả năng của Công ty nhằm tạo giá trị cho cổ đông. Các tuyên bố dự đoán tương lai thường được xác định bằng các từ ngữ và cụm từ như “dự kiến”, “ước tính”, “tin tưởng”, “tiếp tục”, “có thể”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tiềm năng”, “tìm kiếm”, “nên”, “sẽ”, “kỳ vọng”, “mục tiêu”, “dự báo”, “hướng dẫn”, “nỗ lực”, “mục tiêu” hoặc các từ ngữ so sánh tiêu cực. Tuy nhiên, sự vắng mặt của những từ ngữ này không có nghĩa là một tuyên bố không phải là dự đoán tương lai. Bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào bày tỏ kỳ vọng hoặc niềm tin về các sự kiện trong tương lai đều được biểu đạt một cách thiện chí và được coi là hợp lý tại thời điểm tuyên bố dự đoán tương lai đó được đưa ra. Tuy nhiên, những tuyên bố này không phải là bảo đảm về các sự kiện trong tương lai và chứa rủi ro, một số yếu tố bất định. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc đưa ra kết luận dựa trên bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào. Trừ khi luật pháp Canada và Mỹ, bao gồm luật chứng khoán liên bang, yêu cầu khác, 4Front không có ý định cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào để tuân thủ thực tế hoặc kỳ vọng đã được sửa đổi.