SAN DIEGO, Aug. 15, 2023Cymbiotika, một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng hàng đầu được biết đến với việc tạo ra các bổ sung khoa học dựa trên sạch, hôm nay được đưa vào danh sách Inc. 5000 Công ty Tăng Trưởng Nhanh Nhất.


Cymbiotika Logo (PRNewsfoto/Cymbiotika)

Ngoài thành tích này, Cymbiotika cũng xuất sắc trong các hạng mục riêng biệt. Tại California, nó đạt được vị trí ấn tượng #37, thiết lập mình là một nhân tố quan trọng trong bức tranh kinh doanh của tiểu bang. Tác động của nó trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng cũng đáng chú ý, đạt vị trí #13 danh giá. Ở cấp độ địa phương, Cymbiotika đạt vị trí #8 tại khu vực San Diego, khẳng định đóng góp của nó cho sự phát triển kinh tế của khu vực.

“Việc Cymbiotika liên tiếp lọt vào danh sách Inc. 5000 Công ty Tăng Trưởng Nhanh Nhất là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng, sáng tạo và khả năng thích ứng của đội ngũ chúng tôi,” ông Shahab Elmi, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập viên của Cymbiotika cho biết. “Chúng tôi rất tự hào khi nằm trong top 3% của danh sách.”

The Inc. 5000 Fastest Growing Companies list là bảng xếp hạng danh giá vinh danh những thành tựu đáng chú ý của các doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh trên toàn Hoa Kỳ. Để xếp hạng năm 2023, các công ty đã nộp doanh thu tăng trưởng từ năm 2019 đến 2022.

Về Cymbiotika
Cymbiotika là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe có trụ sở tại San Diego, giúp cá nhân nắm quyền kiểm soát sức khỏe của mình. Kể từ năm 2018, Cymbiotika đã nổi lên như một nhà tiên phong trong ngành, tạo ra các bổ sung và sản phẩm khoa học dựa trên sạch để hỗ trợ sức khỏe cụ thể, miễn dịch, tuổi thọ và nhiều hơn nữa. Sản phẩm của họ không chứa thành phần tổng hợp, chất làm đầy có hại hoặc độc tố, chỉ sử dụng nguyên liệu thực vật có chất lượng cao nhất. Để bắt đầu hành trình đạt được sức khỏe tối ưu, vui lòng truy cập https://cymbiotika.com

Nguồn: Cymbiotika

Giải thích