(SeaPRwire) –   Cầu thủ URAL BASKET Semyon Debda đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi giành huy chương đồng tại giải đấu bóng rổ phygital tại .

“Một giải đấu rất tuyệt vời! Tôi nghĩ đội chúng tôi đã thực sự xuất sắc, nhưng tất nhiên, chúng tôi hy vọng nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi luôn muốn giành chức vô địch. Nhưng chúng tôi đã để thua tại bán kết. Hôm nay chúng tôi không để lại bất kỳ cơ hội nào cho đối thủ”, anh ấy nói.

Đồng đội của Debda, Roman Derevyankin đã được đưa đi bằng xe cấp cứu sau khi bị thương trong trận đấu.

“Chấn thương của Derevyankin? Anh ấy bị trẹo mắt cá chân. Chúng tôi vẫn chưa biết mức độ nghiêm trọng. Trong thể thao, đôi khi bạn phải đánh đổi sức khỏe để lấy chiến thắng”, Debda bình luận về điều đó. “Chúng tôi luôn cố gắng chơi hết mình. So với bóng rổ cổ điển, các trò chơi như 2×2 hoặc 3×3 đòi hỏi sức bền cao hơn.

“Chúng tôi sẽ tiêu tiền thưởng như thế nào? Ở Nga, điều quan trọng nhất là phải có một căn hộ. Ít nhất chúng tôi cũng sẽ có đủ tiền đặt cọc. Cảm ơn tất cả những ai đã cổ vũ chúng tôi! Chúng tôi chơi vì các bạn, để các bạn trên khán đài cảm thấy phấn khích. Đây là chiến thắng chung!” anh ấy nói.

Trong trận tranh giải an ủi, đội đã đánh bại MDMX.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.