HỒNG KÔNG, 20 tháng 8 năm 2023 – DPC Dash Ltd (“DPC Dash”, “Nhóm”, hoặc “Công ty”) (1405.HK), bên nhượng quyền thương mại chính thức độc quyền của Domino’s Pizza tại Trung Quốc đại lục, Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông của Trung Quốc và Khu hành chính đặc biệt Ma Cao của Trung Quốc, rất hân hạnh thông báo rằng công ty đã được lựa chọn là một cổ phiếu thành phần của Chỉ số Hang Seng Composite của Hồng Kông, có hiệu lực từ ngày 4 tháng 9.

Ra mắt vào năm 2001, Chỉ số Hang Seng Composite, hay “HSCI”, là một chỉ số thị trường chứng khoán của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. HSCI cung cấp một thước đo tương đương với thị trường Hồng Kông bao phủ khoảng 95% vốn hóa thị trường tổng thể của các công ty niêm yết trên Thị trường Chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Việc đưa vào chỉ số được kỳ vọng sẽ là một yếu tố tích cực để Nhóm tiếp tục mở rộng cơ cấu cổ đông.

Tuyên bố của công ty

Aileen Wang, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của DPC Dash bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một trong những bổ sung mới vào Chỉ số Hang Seng Composite.” Bà Wang nói thêm: “Được thị trường và Chỉ số Hang Seng công nhận là một cột mốc quan trọng khác đối với DPC Dash và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên đà này.”

Bà Wang nói thêm: “Chúng tôi tin rằng việc đưa vào chỉ số sẽ tiếp tục nâng cao thương hiệu và danh tiếng của nhóm với sức hấp dẫn bổ sung đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới.”

Về DPC Dash Ltd

DPC Dash Ltd là bên nhượng quyền thương mại chính thức độc quyền của Domino’s Pizza tại Trung Quốc đại lục, Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông của Trung Quốc và Khu hành chính đặc biệt Ma Cao của Trung Quốc. Domino’s Pizza, Inc., nhượng quyền thương mại toàn cầu của DPC Dash Ltd, là một trong những thương hiệu tiêu dùng được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu và là công ty pizza lớn nhất thế giới. Dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và tầm nhìn xa, DPC Dash Ltd là nhà lãnh đạo thị trường phân biệt với các đối thủ cạnh tranh với, trong số những thứ khác, một thực đơn tập trung vào pizza được phát triển và địa phương hóa liên tục, chuyên môn và lãnh đạo độc đáo trong giao hàng, tập trung vào công nghệ và mô hình kinh tế cửa hàng có thể mở rộng và sao chép.

DPC Dash Ltd trực tiếp vận hành 672 cửa hàng trên 20 thành phố ở Trung Quốc đại lục tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Công ty là thương hiệu pizza tăng trưởng nhanh nhất trong số năm thương hiệu pizza hàng đầu của Trung Quốc, cũng như thứ ba về doanh thu năm 2022, theo báo cáo của Frost & Sullivan vào tháng 3 năm 2023.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.dpcdash.com

LIÊN HỆ

Quan hệ Nhà đầu tư DPC Dash Ltd:
ICR, LLC
dpcdashIR@icrinc.com

Quan hệ Truyền thông DPC Dash Ltd:
ICR, LLC
dpcdashPR@icrinc.com

NGUỒN DPC Dash Ltd