DUBAI, UAE, 21 tháng 8 năm 2023 – Dubai đã khẳng định mình là trung tâm toàn cầu sôi động cho thể thao điện tử và cờ bạc sau khi kết thúc thành công ngoạn mục lễ hội thể thao điện tử và trò chơi Dubai (DEF) lần thứ hai thu hút số lượng khán giả kỷ lục 27.000 người trong 5 ngày hấp dẫn và tập hợp hơn 75.000 game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới!

Để xem Tin tức đa phương tiện, vui lòng nhấp vào:
https://www.multivu.com/players/uk/9193451-dubai-global-gaming-epicenter/

DEF 2023, được tổ chức từ 21 đến 25 tháng 6 năm 2023, đã giới thiệu sự đa dạng của cộng đồng game thủ, thu hút các game thủ nghiệp dư, người hâm mộ thể thao điện tử và các chuyên gia trong ngành thông qua các sự kiện chính. Bao gồm Hội nghị thượng đỉnh B2B GameExpo được tài trợ bởi Pocket Gamer Connects (PG), Triển lãm trò chơi tiêu dùng, Giải đấu giáo dục khu vực và Giải đấu ảnh hưởng viên Chơi vượt qua. Các nhà tài trợ và đối tác chính bao gồm Xbox, Ubisoft, Capcom, Teleios, Hãng hàng không Emirates, Kitkat, Alienwar, Playstation, Redbull, Logitech và Moonton cũng đóng góp vào thành công của lễ hội.

Vai trò của Dubai là trung tâm cờ bạc toàn cầu được nhấn mạnh thông qua sự cống hiến của các bên liên quan trong việc hỗ trợ cộng đồng game ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và ngoài khu vực, điều này đã có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp thể thao điện tử và trò chơi toàn cầu.

Ahmed Al Khaja, Giám đốc điều hành của Cơ quan Lễ hội và Bán lẻ Dubai, bình luận: “Thành công vượt bậc của DEF 2023 tiếp tục củng cố vị thế của Dubai là trung tâm cờ bạc toàn cầu. Số lượng khán giả phá kỷ lục và cộng đồng game thủ đa dạng đã chứng tỏ cam kết của Dubai trở thành một trong những điểm đến hàng đầu thế giới dành cho game thủ trên toàn thế giới và phản ánh mục tiêu của Chương trình nghị sự kinh tế Dubai D33 nhằm biến Dubai thành một trong ba thành phố hàng đầu thế giới về du lịch và kinh doanh.”

Dubai tiếp tục củng cố vị thế của mình là một nhân tố then chốt trong ngành công nghiệp trò chơi. Khi ngành công nghiệp trò chơi phát triển theo cấp số nhân, với quy mô thị trường trò chơi đạt 546,99 tỷ USD, tăng trưởng với tốc độ 13,19% CAGR đến năm 2030 [1], DEF 2024, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 1 đến 5 tháng 5, tiếp tục nhấn mạnh cam kết của Dubai đối với sự đổi mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp thể thao điện tử và trò chơi trên phạm vi toàn cầu.

DEF tập hợp những người yêu thích trò chơi ở mọi lứa tuổi, trao quyền và nuôi dưỡng các cộng đồng thể thao điện tử ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và ngoài khu vực. Là điểm hội tụ của truyền thông, trò chơi, thể thao điện tử, công nghệ và giải trí, lễ hội thể hiện sự cống hiến của Dubai đối với đổi mới và tầm nhìn của nó cho tương lai của trò chơi.

Khi ngành công nghiệp trò chơi phát triển và tiến hóa, Dubai sẵn sàng đóng một vai trò trọng yếu trong việc định hình tương lai của nó và giải phóng toàn bộ tiềm năng của nó trên sân khấu thế giới.

Để biết thêm thông tin về DEF, vui lòng truy cập: https://www.dubaiesportsfestival.com/en/home.html & https://www.instagram.com/dxbesportsfest/?hl=en

[1] Báo cáo của Market Research Future (MRFR)

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/87635e29-dfre_ahmad_al_khaja.jpg
Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/87635e29-det_logo.jpg

Ahmad Al Khaja

DET Logo